Giúp việc theo giờ là dịch vụ rất phổ biến tại Bình Dương. Nhờ có dịch vụ này mà nhiều gia đình và nhất là các chị em phụ nữ có thể giảm bớt gánh nặng trong công việc nội trợ. Vậy báo giá giúp việc theo giờ hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé! 

1. Báo giá giúp việc theo giờ phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ thay bạn chăm sóc cho không gian sống luôn thoáng đãng, sạch sẽ. Nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống cũng được nâng tầm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này và tìm hiểu báo giá giúp việc theo giờ thì hãy điểm qua những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả nhé!

1.1. Loại hình dịch vụ giúp việc theo giờ

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao, các đơn vị đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ giúp việc theo giờ khác nhau. Để khách hàng có thể lựa chọn, bao gồm: 

  • Dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc sân vườn, bảo dưỡng cây xanh 
  • Chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người bệnh theo giờ.
  • Hỗ trợ các công việc nội trợ, bếp núc. 
  • Trông coi nhà cửa 
  • Thực hiện các công việc theo yêu cầu của gia chủ. 

Đối với mỗi loại hình dịch vụ sẽ có mức báo giá khác nhau tùy vào tính chất, số lượng công việc. Vì vậy, tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn là gì, đơn vị cung ứng sẽ báo giá cụ thể. 

1.2. Số buổi và thời gian làm việc

Báo giá giúp việc theo giờ còn phụ thuộc vào số buổi và thời gian thực hiện công việc. Mỗi người, mỗi nhà sẽ có yêu cầu sử dụng dịch vụ khác nhau. Có nhà cần trong nhiều giờ liên nhưng cũng có người chỉ cần vài tiếng. Bên cạnh đó, số buổi làm việc theo tuần/ tháng của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Thông thường, nếu bạn thuê giúp việc theo giờ định kỳ thì mức giá sẽ rẻ hơn và ngược lại. 

Báo giá giúp việc theo giờ
Báo giá giúp việc theo giờ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

1.3. Thời điểm sử dụng dịch vụ 

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá giúp việc theo giờ. Vào những thời điểm lễ tết thì giá sử dụng dịch vụ này sẽ tăng cao hơn so với bình thường. Bởi thời điểm này lượng nhu cầu khách hàng cao mà nguồn cung lao động khan hiếm.

1.4. Báo giá giúp việc theo giờ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ giúp việc theo giờ. Mỗi đơn vị sẽ áp dụng một mức giá khác nhau. Mách nhỏ cho bạn là nên chọn những đơn vị uy tín, có tiếng trên thị trường sẽ đảm bảo giá cả và chất lượng cho bạn. Cũng như họ có hợp đồng bảo hiểm đồ đạc cho bạn, nếu chả may xảy ra tình trạng mất cắp, đổ vỡ đồ đạc. 

2. Báo giá giúp việc theo giờ tại Bình Dương ở đâu tốt nhất? 

Có thể thấy báo giá giúp việc theo giờ, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Không khó để bạn có thể tìm được đơn vị cung ứng dịch vụ này tại Bình Dương nhưng đâu phải đơn vị nào cũng đáp ứng được chất lượng như cam kết. 

Thấu hiểu được những khó khăn này, Ninja cung cấp đến các khách quý dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

2.1. Tận hưởng không gian sống sạch sẽ 

Thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn đảm bảo không gian sống sạch sẽ, thoáng đãng. Việc lựa chọn được người giúp việc toàn thời gian hợp ý là điều rất khó. Chưa kể mức chi phí bạn phải tính toán sao cho hợp lý. Trong khi đó, bạn thuê người giúp việc theo giờ tại Ninja lại giúp bạn lo chu toàn vấn đề này. 

2.2. Tiết kiệm thời gian 

Người giúp việc sẽ thay bạn làm những công việc lặt vặt trong gia đình. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian cho công việc, quan tâm và chăm sóc gia đình hơn. 

Thuê giúp việc theo giờ
Thuê giúp việc theo giờ tại các đơn vị uy tín giúp doanh nghiệp đảm bảo sự riêng tư.

2.3. Báo giá giúp việc theo giờ tốt nhất thị trường giúp tiết kiệm chi phí 

Thuê giúp việc theo giờ của Ninja sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Thay vì tìm người giúp việc ở nhà toàn thời gian với bao chi phí ăn ở, tiền thưởng lễ tết,…. 

2.4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Đội ngũ nhân viên của Ninja được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản về chuyên môn. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ nhiệt tình, đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi là những người có lý lịch rõ ràng, có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương. Đảm bảo không xảy ra tình trạng mất cắp, lộ thông tin kinh doanh. 

2.5. Trang thiết bị hiện đại, hóa chất nhập khẩu

Ninja luôn chú trọng đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ công việc tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sử dụng hóa chất nhập khẩu an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện môi trường. 

3. Khách hàng đánh giá gì về dịch vụ giúp việc theo giờ tại Ninja 

Chị Thu Hằng: “Nhà mình ở chung cư có 2 phòng ngủ nên nếu thuê thêm người giúp việc cũng không tiện lắm. Do vậy, mình cũng quyết định sử dụng dịch vụ của Ninja. Cô giúp việc theo giờ bên này làm tốt lắm, luôn chủ động trong công việc, tính tình cũng thật thà, chất phác.” 

Chị Minh Anh: “Tôi là người khá kỹ tính trong vấn đề thuê giúp việc. Vì thế tôi thường thuê giúp việc theo giờ bên Ninja. Có vài giờ là nhà cửa, bát đĩa đã sạch sẽ. Chưa kể bên đó dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giá cả cũng hợp lý.” 

 

5. Quy trình giúp việc theo giờ tại Ninja 

5.1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá giúp việc theo giờ 

Khi quý khách có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc theo giờ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE hoặc website: https://vesinhninja.com/. Bộ phận tiếp nhận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ thu thập thông tin, yêu cầu và gửi báo giá chi tiết cho bạn.

5.2. Sắp xếp nhân viên đến làm việc 

Sau khi quý khách đồng ý mức báo giá, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hợp đồng và sắp xếp nhân viên chuẩn bị dụng cụ đến làm việc.

Dịch vụ thuê người giúp việc
Ninja phục vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp. Hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

5.3. Nghiệm thu và báo cáo kết quả công việc 

Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên của chúng tôi sẽ báo lại quý khách kiểm tra chất lượng. Nếu còn chỗ nào chưa ưng ý, quý khách xin vui lòng báo lại luôn để nhân viên chúng tôi thực hiện. Về thanh toán, quý khách có thể thanh toán định kỳ hoặc sau khi job hoàn thiện cho quản lý của chúng tôi. 

Trên đây là báo giá giúp việc theo giờ tại Ninja. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ có nhiều thời gian hưởng thụ niềm vui trọn vẹn bên cạnh những người thân yêu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

NINJA – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG