Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đem đến cho người dùng sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho việc dọn dẹp. Vậy báo giá vệ sinh sau xây dựng hết bao nhiêu? Có đắt đỏ không?

1. Vì sao chúng ta cần vệ sinh sau xây dựng?

Sau quá trình xây dựng, không gian của ngôi nhà còn bừa bộn, ngổn ngang. Để đảm bảo sức khỏe, tránh các bệnh về đường hô hấp thì việc vệ sinh sau xây dựng là điều cần thiết. 

Bên cạnh đó, trong quá trình xây dựng, sửa chữa công trình không tránh khỏi tình trạng những vết vôi vữa, xi măng, sơn tường bám dính trên sàn nhà. Điều này làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. 

Nếu bạn không có thời gian và kinh nghiệm tổng vệ sinh công trình hãy sử dụng ngay các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng trọn gói. Các gói này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. 

Báo giá vệ sinh sau xây dựng
Vệ sinh sau xây dựng giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức

2. Báo giá vệ sinh sau xây dựng là bao nhiêu? Có đắt không?

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì báo giá vệ sinh hết bao nhiêu tiền cũng là điều được nhiều người quan tâm. Giá cả dịch vụ này đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như giá đơn vị, yêu cầu dịch vụ, trang thiết bị sử dụng,….  Bạn có thể tham khảo báo giá vệ sinh sau xây dựng của Ninja:

BÁO GIÁ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG NHÀ LIỀN KỀ – NHÀ PHỐ

STT

DANH MỤC VỆ SINH VỆ SINH CHI TIẾT GÓI DỊCH VỤ
GÓI 1<250 m2

20.000 vnđ / m2

GÓI 2>250 m2

15.000 vnđ / m2

1 NHÀ VỆ SINH Vệ sinh toilet, làm sạch mảng bám xi măng, sơn nước trên tường, làm sạch đường ron và sàn, làm sạch các vật dụng như kính, bồn tắm, lambabo rửa tay, khung cửa
2 PHÒNG RIÊNG Làm sạch bụi bẩn và mảng bám xi măng, sơn nước trên sàn nhà, làm sạch đường ron, làm sạch bụi bẩn và các mảng bám xi măng, sơn nước trên khung của sổ, khe cửa sổ, cửa phòng, tay nắm cửa, làm sạch bụi bẩn, mảng bám xi măng, sơn nước trên tường và trần nhà
3 PHÒNG BẾP Làm sạch bụi bẩn và mảng bám xi măng, sơn nước trên sàn nhà, làm sạch đường ron, làm sạch bụi bẩn và các mảng bám xi măng, sơn nước trên khung cửa sổ, khe cửa sổ, cửa phòng, tay nắm cửa, làm sạch bụi bẩn, mảng bám xi măng, sơn nước trên tường và trần nhà
4 PHÒNG KHÁCH Làm sạch bụi bẩn và mảng bám xi măng, sơn nước trên sàn nhà, làm sạch đường ron, làm sạch bụi bẩn và các mảng bám xi măng, sơn nước trên khung cửa, khe cửa sổ, cửa phòng, tay nắm cửa, làm sạch bụi bẩn, mảng bám xi măng, sơn nước trên tường và trần nhà
5 CẦU THANG Làm sạch bụi bẩn, mảng bám xi măng, sơn nước trên trên từng bậc cầu thang, tay vịn cầu thang
6 NỘI THẤT Làm sạch bụi bẩn tất cả các đồ dụng nội thất như: bàn, ghế, tủ, giường…
7 KÍNH Làm sạch bụi bẩn, mảng bám xi măng, sơn nước trên hai mặt kính trong và ngoài.

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG NHÀ LIỀN KỀ – NHÀ PHỐ

STT

DANH MỤC VỆ SINH VỆ SINH CHI TIẾT GÓI DỊCH VỤ
GÓI 1 < 300 m2

50.000 vnđ / m2

GÓI 2 > 300 m2

45.000 vnđ / m2

GÓI 3 > 800m2

35.000 vnđ / m2

1 NHÀ VỆ SINH Vệ sinh toilet, làm sạch mảng bám xi măng, sơn nước trên tường, làm sạch đường ron và sàn, làm sạch các vật dụng như kính, bồn tắm, lambabo rửa tay, khung cửa
2 PHÒNG RIÊNG Làm sạch bụi bẩn và mảng bám xi măng, sơn nước trên sàn nhà, làm sạch đường ron, làm sạch bụi bẩn và các mảng bám xi măng, sơn nước trên khung của sổ, khe cửa sổ, cửa phòng, tay nắm cửa, làm sạch bụi bẩn, mảng bám xi măng, sơn nước trên tường và

trần nhà

3 PHÒNG BẾP Làm sạch bụi bẩn và mảng bám xi măng, sơn nước trên sàn nhà, làm sạch đường ron, làm sạch bụi bẩn và các mảng bám xi măng, sơn nước trên khung cửa sổ, khe cửa sổ, cửa phòng, tay nắm cửa, làm sạch bụi bẩn, mảng bám xi măng, sơn nước trên tường và

trần nhà

4 PHÒNG KHÁCH Làm sạch bụi bẩn và mảng bám xi măng, sơn nước trên sàn nhà, làm sạch đường ron, làm sạch bụi bẩn và các mảng bám xi măng, sơn nước trên khung cửa, khe cửa sổ, cửa phòng, tay nắm cửa, làm sạch bụi bẩn, mảng bám xi măng, sơn nước trên tường và

trần nhà

5 CẦU THANG Làm sạch bụi bẩn, mảng bám xi măng, sơn nước trên trên từng bậc cầu thang, tay vịn cầu thang
6 NỘI THẤT Làm sạch bụi bẩn tất cả các đồ dụng nội thất như: bàn, ghế, tủ, giường…
7 KÍNH Làm sạch bụi bẩn, mảng bám xi măng, sơn nước trên hai mặt kính trong và ngoài.
8 SÂN NGOÀI Làm sạch nền sân và các vật dụng trang trí khác nếu có

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC

STT DANH MỤC VỆ SINH VỆ SINH CHI TIẾT ĐƠN GIÁ
Gói 1 < 500 m2 Gói 2 > 500 m2

Gói 3 >1000 m2

1 NHÀ HÀNG Theo yêu cầu khảo sát 25,000vnđ/ m2 20,000vnđ/ m2 15,000vnđ/ m2
2 KHÁCH SẠN Theo yêu cầu khảo sát
3 QUÁN CAFE Theo yêu cầu khảo sát
4 VĂN PHÒNG CÔNG TY Theo yêu cầu khảo sát
5 NHÀ THỜ, CHÙA, ĐỀN Theo yêu cầu khảo sát
6 TRƯỜNG HỌC Theo yêu cầu khảo sát
7 BỆNH VIỆN Theo yêu cầu khảo sát
8 CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC Theo yêu cầu khảo sát

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG (CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG)

STT

DANH MỤC VỆ SINH VỆ SINH CHI TIẾT ĐƠN GIÁ
Gói 1 < 500 m2 Gói 2 > 500 m2

Gói 3 >1000 m2

1 NHÀ HÀNG Theo yêu cầu khảo sát 35,000vnđ/ m2 25,000vnđ/ m2 20,000vnđ/ m2
2 KHÁCH SẠN Theo yêu cầu khảo sát
3 QUÁN CAFE Theo yêu cầu khảo sát
4 VĂN PHÒNG CÔNG TY Theo yêu cầu khảo sát
5 NHÀ THỜ, CHÙA, ĐỀN Theo yêu cầu khảo sát
6 TRƯỜNG HỌC Theo yêu cầu khảo sát
7 BỆNH VIỆN Theo yêu cầu khảo sát
8 CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC Theo yêu cầu khảo sát

GHI CHÚ:

  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
  • Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, công ty sẽ dựa vào các yếu tố bên ngoài sau khi khảo sát để định giá chính xác.

3. Báo giá vệ sinh sau xây dựng tại Ninja bao gồm những hạng mục gì?

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng trọn gói 

Sau khi khảo sát để nắm được khối lượng công việc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ cùng phối hợp, phân chia thực hiện. Quy trình làm việc khoa học, thực hiện nhanh chóng. Qua đó, đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu và thỏa thuận ban đầu của khách hàng. Các công việc sẽ bao gồm vệ sinh sàn nhà, lau kính, lau chùi nội thất, lau chùi cầu thang, lau chùi các thiết bị điện,…

Vệ sinh các phòng ngủ

Vệ sinh phòng ngủ sạch sẽ sẽ giúp tâm trạng và sức khỏe bạn cải thiện đáng kể. Tùy theo thiết kế, kết cấu căn nhà mà số lượng và vị trí phòng ngủ sẽ khác nhau. Các công việc vệ sinh bao gồm: Lau cửa kính, lau cửa sổ, vệ sinh sàn phòng ngủ, làm sạch bàn ghế, giường tủ, nội thất,… 

Vệ sinh nhà bếp 

Vì có nhiều vật dụng nấu nướng nên vệ sinh nhà bếp không hề là điều đơn giản. Với các thiết bị vệ sinh chuyên dụng, Ninja sẽ giúp bạn làm sạch căn bếp chỉ trong tích tắc. 

Các hạng mục vệ sinh sau xây dựng
Quy trình làm việc vệ sinh của Ninja khoa học, thực hiện nhanh chóng.

Vệ sinh phòng khách 

Phòng khách không chỉ là không gian tiếp đón khách mà còn là nơi cả nhà quây quần bên nhau. Để không gian phòng khách trở nên sạch sẽ, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như lau chùi, dọn dẹp, làm sạch, tẩy xi măng, lau dọn nội thất,…. 

Vệ sinh toilet 

Các công việc vệ sinh toilet sẽ bao gồm: Làm sạch tường, vệ sinh sàn, làm sạch vách kính, khử khuẩn và xịt thơm,… 

4. Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Ninja? 

Dày dặn kinh nghiệm: Ninja là đơn vị dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ và đa dạng chất lượng nhất. 

Tiết kiệm chi phí: Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Ninja luôn áp dụng mức giá cực kỳ phải chăng, cam kết mức giá tốt trên thị trường.

Nhanh gọn, tiện lợi: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều nhân viên có mặt tại công trình dọn dẹp nhanh chóng.

Uy tín, chuyên nghiệp: Ninja luôn cung cấp những giải pháp tối ưu nhằm mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất sau khi thực hiện. Trong đó, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Vệ sinh nhà cửa, biệt thự
Ninja có đa dạng các hạng mục vệ sinh sau xây dựng.

5. Quy trình vệ sinh sau xây dựng của Ninja 

B1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Chuẩn bị đầy đủ nhân lực, dụng cụ các thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp vệ sinh nhà sau xây dựng.

B2: Thu gom rác thải, phế liệu bỏ vào đúng nơi quy định. 

B3: Tổng vệ sinh trần nhà, các hệ thống điều hòa, điện lạnh, quét và hụi sạch bụi bẩn. 

B4: Làm sạch không gian bên trong bằng các dụng cụ chuyên nghiệp. Hút bụi, làm sạch mọi không gian, kể cả các góc khuất. Lau sạch cửa gỗ, kính trong và ngoài công trình. Làm sạch cầu thang, tay vịn, các bậc thang đảm bảo không còn bất kỳ lỗi bẩn nào, ảnh hưởng đến mỹ quan công trình.

B5: Lau sạch và làm khô sàn nhà. Đối với loại gạch men bóng, gạch men, chúng tôi sử dụng nước lau sàn chuyên dụng. Tuyệt đối, không dùng xà phòng tẩy rửa thông thường. Bởi chúng dễ gây trơn trượt nguy hiểm. 

B6: Tổng vệ sinh không gian các phòng từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh,… mọi ngóc ngách. Mỗi phòng có quy trình vệ sinh riêng biệt, đảm bảo không gian thông thoáng, không bị ám mùi. 

B7: Sau khi làm sạch toàn bộ, nếu còn phát hiện vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục làm sạch. Đồng thời, kiểm tra các vị trí còn lại nếu còn đọng nước, vết bẩn. 

B8: Nghiệm thu và bàn giao công trình vệ sinh sau xây dựng cho khách hàng sau khi đạt tiêu chuẩn. Ninja đảm bảo công trình của bạn sẽ sáng bóng, sạch sẽ, không một hạt bụi.  

Trên đây là báo giá vệ sinh sau xây dựng do Ninja cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau: 

NINJA – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG