Phun khử khuẩn

Dịch vụ phun khử khuẩn tận nhà

Bên cạnh các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, rửa tay,… thì phun khử khuẩn là cách ngừa Covid được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên, để phun diệt khuẩn mà vẫn đảm bảo được sức khỏe, bạn nên sử dụng dịch vụ phun chuyên nghiệp cùng loại hóa chất đạt chuẩn. 

1.Phun khử khuẩn đem lại những lợi ích gì?

Trong thời điểm tình hình dịch diễn biến phức tạp. Không chỉ ở những nơi công cộng mà không khí và các bề mặt vật dụng trong nhà đều là nơi có trú ngụ của các vi sinh vật, virus gây bệnh. 

Do đó, việc sử dụng hóa chất phun khử khuẩn định kỳ là rất cần thiết. Việc phun hóa chất đem lại rất nhiều lợi ích nổi bật như: 

  • Bảo vệ sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh Covid bùng phát. 
  • Diệt khuẩn, diệt nấm mốc. 
  • Kiểm soát, hạn chế vi khuẩn, virus gây hại lây lan cho con người. 
  • Sát trùng, sát khuẩn, khử mùi hôi, nấm mốc,… 
  • Ngăn chặn một số côn trùng gây hại cho công trình, các thiết bị máy móc. 

2. Hóa chất phun khử khuẩn nào an toàn nhất hiện nay?

Xuất phát từ mục đích đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Các sản phẩm hóa chất phun khử khuẩn vừa phải có tính năng diệt khuẩn lại phải vừa đảm bảo an toàn. Trong danh sách các loại hóa chất hiện nay, Cloramin B là loại được Bộ Y tế đánh giá cao và khuyên dùng nhất. 

Cloramin B thường được dùng để xử lý nước thải, diệt khuẩn trên các bề mặt vật dụng. Nhờ thành phần Clo hoạt tính chiếm 25%. Hiện nay, Cloramin B có cả dạng bột và dạng viên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh sử dụng các loại hóa chất phun khử khuẩn đảm bảo an toàn. Các đơn vị vệ sinh còn trang bị thêm các loại bình xịt hiện đại như Stihl, ULV, SS20,… đảm bảo phun với quãng rộng, diệt khuẩn trong mọi ngóc ngách.

Báo giá phun sát khuẩn
Báo giá phun sát khuẩn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bùng dịch, diện tích cần phun,….

3. Dịch vụ phun khử khuẩn ở đâu tốt nhất?

Đứng trước những diễn biến mới nguy hiểm của dịch bệnh Covid 19, Ninja đang đẩy mạnh dịch vụ phun khử khuẩn phòng dịch tại Bình Dương. Không chỉ là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực vệ sinh, Ninja còn đem đến dịch vụ diệt khuẩn tận nhà với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Đảm bảo hiệu quả 100% 

Chúng tôi trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại cùng loại thuốc chính hãng. Đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn 100%. 

Áp dụng chuẩn nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sử dụng đồ bảo hộ, khẩu trang y tế, bao tay đầy đủ. Trước khi phun, nhân viên sẽ che chắn toàn bộ các vùng hạn chế như nhà bếp, tủ đựng thức ăn,… 

Áp dụng thời gian giữ khoảng cách đúng quy định cho từng loại thuốc được sử dụng. Tối thiểu 2 tiếng. 

Dịch vụ phun khử khuẩn tận nhà
Với hóa chất Chloramin B cùng máy móc hiện đại, Ninja đem đến dịch vụ phun khử khuẩn đảm bảo chất lượng 100%.

Thực hiện chuẩn quy trình phun khử khuẩn 

Chúng tôi luôn tuân thủ các bước phun thuốc khử khuẩn. Tuyệt đối không bỏ qua chi tiết nhỏ nào hay cắt giảm bước.

Giá cả tốt nhất thị trường 

Ninja luôn có phương châm “Khách hàng là thượng đế”, không vì lợi nhuận riêng mà làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng, uy tín của công ty. Để tính mức chi phí báo giá phun khử khuẩn, bạn đọc có thể tham khảo bảng giá sau: 

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ PHUN SÁT KHUẨN BẰNG CLORAMIN B
DỊCH VỤ DIỆN TÍCH PHUN ĐƠN GIÁ M2 THÀNH TIỀN ( VNĐ )
1
Phun sát trùng Cloramin B < 50 m2 Trọn gói 400
2
Phun sát trùng Cloramin B > 50 m2 < 100 m2 Trọn gói 450
3
Phun sát trùng Cloramin B 100 m2 – 500 m2 4 4000x diện tích sàn
4
Phun sát trùng Cloramin B 500 m2 – 1000 m2 3 3000x diện tích sàn
5
Phun sát trùng Cloramin B 1000 m2 – 5000 m2 2,5 2,500x diện tích sàn
6
Phun sát trùng Cloramin B 5000 m2 – 10,000 m2 2 2,000x diện tích sàn
7
Phun sát trùng Cloramin B trên 1000m2 giá thỏa thuận sau khi khảo sát giá thỏa thuận sau khi khảo sát

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Thái độ nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/7.

4. Quy trình phun khử khuẩn bằng Cloramin B của Ninja 

Sau khi nhận được yêu cầu phun khử trùng, sát khuẩn của quý khách. Ninja sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực tế và trao đổi thông tin về khu vực cần khử trùng, diện tích, thời gian phun, các lưu ý trong quá trình phun, báo giá phun sát khuẩn… Quy trình phun khử khuẩn bằng Cloramin B được chúng tôi thực hiện theo các bước sau: 

Khoanh vùng các khu vực cần phun thuốc 

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khoanh vùng khu vực cần phun diệt khuẩn một cách kỹ lưỡng từ trong ra ngoài. Khoanh vùng chính xác đảm bảo không làm ảnh hưởng mọi thứ xung quanh. Tránh tình trạng nước đọng lại hay tia thuốc bắn vào đồ ăn, thức uống, khu vực nhà bếp,…. 

Pha chế Cloramin B đúng tiêu chuẩn 

Chúng tôi pha chế hóa chất đảm bảo đủ, đúng liều lượng. Chỉ có như vậy, quá trình diệt khuẩn, phòng ngừa Covid mới có tác dụng triệt để nhưng không gây hại sức khỏe người dùng. 

Phun diệt khuẩn
Nhân viên của chúng tôi sẽ phun diệt khuẩn đảm bảo mọi ngóc ngách

Chuẩn bị máy móc thiết bị, mặc đồ bảo hộ 

Chuẩn bị máy móc, thiết bị sử dụng trong quá trình phun khử khuẩn như bình khoác vai hoặc máy phun sương stihl. Sau khi pha chế xong, nhân viên kỹ thuật sẽ chỉnh chế độ phun siêu nhỏ với tầm bắn xa 5m. Khoảng cách này đủ để chúng tôi đưa thuốc đến từng ngóc khuất, ngách nhỏ trong nhà. 

Cuối cùng, nhân viên kỹ thuật sẽ mặc đồ bảo hộ lao động cẩn thận và tiến hành phun. 

Thao tác phun 

Nhân viên thực hiện di chuyển đến khu vực được khoanh vùng trước đó. Bắt đầu phun di chuyển từ ngoài vào trong thật kỹ lưỡng. Tuyệt đối không bỏ sót những góc khuất, khó phun xịt như gầm bàn, giường, tủ lạnh,…. 

Nghiệm thu và báo cáo khách hàng 

Sau khi phun thuốc khử khuẩn, quản lý sẽ kiểm soát khu vực,sao cho đảm bảo hoàn toàn sạch sẽ và không có lượng hóa chất tồn tại. Đồng thời, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng với thời gian cách ly tối thiểu 2h. 

Nếu quý khách thấy điểm nào chưa hài lòng, xin vui lòng báo lại cho quản lý của chúng tôi. Nhân viên của  chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện công việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu phun khử khuẩn phòng ngừa Covid 19. Hãy liên hệ ngay với Ninja để được đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

NINJA – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG 

 

Rate this post
Gọi điện thoại
0978.505.538