Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Nhà máy, nhà xưởng là những khu vực có diện tích rộng và có nhiều khu vực cần làm sạch, đòi hỏi người dọn dẹp cần phải nắm vững quy trình vệ sinh và cần có trang thiết bị hỗ trợ việc làm sạch hiệu quả. Nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng thì hãy liên hệ ngay với Ninja. 

Vệ sinh nhà xưởng là gì? 

Vệ sinh  nhà xưởng là công việc dọn dẹp, vệ sinh làm sạch tại các khu máy móc nhà xưởng. Bởi môi trường làm việc tại  nhà xưởng thường rất bụi bặm, ô nhiễm. Nếu không vệ sinh thường xuyên, điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới năng suất và hiệu quả làm việc. Nhất là các máy móc nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của nhà xưởng. 

Thông thường, các đơn vị nhà máy, nhà xưởng thường lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp để hợp tác. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp có nguồn nhân lực dồi dào, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu vệ sinh tốt nhất, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng định kỳ giúp nâng cao sức khỏe đội ngũ lao động cũng như giúp máy móc hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ máy móc.

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 

  • Đảm bảo không gian nhà xưởng luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe đường hô hấp của người lao động. 
  • Thiết bị máy móc sản xuất hoạt động bền bỉ, ít bị hư hỏng. Từ đó giúp doanh nghiệp, đơn vị tiết kiệm chi phí vận hành, sửa chữa máy móc. 
  • Ngăn ngừa tình trạng rỉ sét, mục nát và xuống cấp công trình. Đảm bảo cho hệ thống máy móc luôn được vận hành tốt nhất. 
  • Đáp ứng tốt tiêu chuẩn sạch sẽ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nhất là các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, nhà máy sữa, linh kiện điện tử,…. 
  • Hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn, nấm mốc,… 
  • Góp phần nâng cao vị thế của doanh nghiệp, gây ấn tượng tốt với khách hàng. 

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng 

Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng tương đối phức tạp nên yêu cầu quy trình vệ sinh khoa học, đúng chuẩn. Đặc biệt là đối với quy trình vệ sinh nhà xưởng thực phẩm còn khắt khe hơn nhiều. Các hạng mục vệ sinh nhà máy, nhà xưởng bao gồm: 

Vệ sinh nhà xưởng khu vực trần, mái nhà 

Đa phần các nhà máy, nhà xưởng đều được thiết kế xây dựng có độ cao thấp nhất từ 8 – 12m. Độ cao tính từ mặt sàn đến mái nhà. Chưa kể trên trần nhà xưởng lại có hệ thống dây ống, hệ thống đèn, quạt trần,…. Với độ cao như vậy thì việc vệ sinh không phải là điều đơn giản, dễ dàng. 

Nhân viên vệ sinh sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động cũng như đơn vị sẽ chuẩn bị sẵn xe nâng hạ chuyên dụng để làm sạch trần nhà kho. Đối với các máng đèn, quạt trần nhân viên sẽ sử dụng khăn lau khô ẩm hoặc các thiết bị vệ sinh chuyên dụng để làm sạch, tránh gây hư hỏng thiết bị nhà xưởng.

Vệ sinh trần, mái nhà xưởng
Các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp thường có xe nâng hạ chuyên dụng giúp làm sạch trần, mái nhà xưởng chỉ trong tích tắc.

Làm sạch tường 

Trong quá trình sản xuất, tường nhà xưởng là những nơi thường bị bám bụi nhiều nhất. Nếu không vệ sinh sạch sẽ, lâu ngày trên tường sẽ tạo ra những vết loang lổ gây mất thẩm mỹ. 

Nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành các phương pháp khử khuẩn nấm mốc, rong rêu. Nếu màu bức tường quá cũ có thể tiến hành sơn lại. 

Vệ sinh nhà xưởng khu các thiết bị máy móc 

Sau khi đảm bảo vệ sinh sạch sẽ các khu vực xung quanh, các nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành lau chùi, làm sạch các thiết bị máy móc sản xuất để chúng luôn vận hành tốt nhất, duy trì mức tuổi thọ. 

Vệ sinh sàn nhà

Nhà máy, nhà xưởng là những nơi tập trung đông người do vậy sàn nhà rất nhanh bị bẩn. Để giúp sàn nhà luôn sạch bóng, nhân viên vệ sinh sẽ chuẩn bị các thiết bị làm sạch như máy hút bụi, máy quét rác, máy chà sàn,… cùng hóa chất an toàn, đạt chuẩn để làm sạch. 

Sau khi hoàn thành các hạng mục công việc. Đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra tổng quát lại một lượt. Sắp xếp gọn gàng các thiết bị, dụng cụ. Cũng như phân loại, thu gom và vứt rác đúng nơi quy định. 

Vệ sinh sàn nhà máy
Sàn nhà là khu vực dễ bị bẩn, cáu bẩn nhất và cần làm sạch thường xuyên.

Ninja cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tốt nhất hiện này

Ninja là đơn vị vệ sinh uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại các tỉnh phía nam như : TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An. Tính đến nay, Ninja đã và đang mang đến các giải pháp làm sạch cho hàng nghìn gia đình, đơn vị kinh doanh xí nghiệp nhà xưởng, trường học, bệnh viện, quán cafe, nhà hàng…. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, hóa chất tẩy rửa an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường. Ninja cam kết đem đến giải pháp cải tạo không gian sống xanh, sạch. Chỉ với mức chi phí hấp dẫn, ưu đãi nhất. 

Đội ngũ nhân viên vệ sinh
Ninja – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Ninja 

Ninja cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận với quy trình phục vụ chuyên nghiệp. Mỗi đội ngũ nhân viên vệ sinh thực hiện đều có quản lý giám sát chặt chẽ. Đảm bảo công việc được thực hiện bài bản, đúng tiến độ. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khảo sát. 

Bước 2: Cử nhân viên trực tiếp đến  nhà xưởng khảo sát thực tế. Báo giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng. 

Bước 3: Nếu quý khách đồng ý bảng báo giá trên. Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. 

Bước 4: Chúng tôi sẽ sắp xếp số lượng nhân viên, chuẩn bị trang thiết bị, hóa chất đến đúng địa điểm theo yêu cầu. Mỗi công trình chúng tôi đều sắp xếp một quản lý theo dõi, đốc thúc tiến độ công việc. 

Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu và báo cáo kết quả cho khách hàng. 

Bước 6: Khách hành thanh toán đúng quy định hợp đồng thống nhất giữa hai bên. 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh Ninja 

Để khách hàng có cơ sở tham khảo và lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ chi tiết nhất. Bảng giá trên không bao gồm 10% thuế VAT.

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC

STT DANH MỤC VỆ SINH VỆ SINH CHI TIẾT ĐƠN GIÁ
Gói 1 < 500 m2 Gói 2 > 500 m2 Gói 3 >1000 m2
1 NHÀ HÀNG Theo yêu cầu khảo sát 25,000vnđ/ m2 20,000vnđ/ m2 15,000vnđ/ m2
2 KHÁCH SẠN Theo yêu cầu khảo sát
3 QUÁN CAFE Theo yêu cầu khảo sát
4 VĂN PHÒNG CÔNG TY Theo yêu cầu khảo sát
5 NHÀ THỜ, CHÙA, ĐỀN Theo yêu cầu khảo sát
6 TRƯỜNG HỌC Theo yêu cầu khảo sát
7 BỆNH VIỆN Theo yêu cầu khảo sát
8 CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC Theo yêu cầu khảo sát

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG (CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG)

STT DANH MỤC VỆ SINH VỆ SINH CHI TIẾT ĐƠN GIÁ
Gói 1 < 500 m2 Gói 2 > 500 m2 Gói 3 >1000 m2
1 NHÀ HÀNG Theo yêu cầu khảo sát 35,000vnđ/ m2 25,000vnđ/ m2 20,000vnđ/ m2
2 KHÁCH SẠN Theo yêu cầu khảo sát
3 QUÁN CAFE Theo yêu cầu khảo sát
4 VĂN PHÒNG CÔNG TY Theo yêu cầu khảo sát
5 NHÀ THỜ, CHÙA, ĐỀN Theo yêu cầu khảo sát
6 TRƯỜNG HỌC Theo yêu cầu khảo sát
7 BỆNH VIỆN Theo yêu cầu khảo sát
8 CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC Theo yêu cầu khảo sát

GHI CHÚ:

  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
  • Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, công ty sẽ dựa vào các yếu tố bên ngoài sau khi khảo sát để định giá chính xác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Ninja sẽ thay bạn thực hiện dọn dẹp vệ sinh nhà máy, nhà xưởng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp Ninja qua thông tin sau.
NINJA – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Gọi điện thoại
0978.505.538