Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM được khách hàng đánh giá cao

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM siêu sạch giá tốt nhất 2024

Ninja care là đợn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM. Với công nghệ thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc có trách nhiệm tận tâm trong quá trình làm việc. Theo đặc thù của từng nhà xưởng mà chúng tôi đưa ra những giải pháp vệ sinh ăn toàn và hiệu quả.

Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM được khách hàng đánh giá cao
Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM được khách hàng đánh giá cao

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM tại Ninja care chú trọng trong từng khâu.

Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng

Nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày thì máy móc có nhiều bụi bẩn. Vì vậy cần vệ sinh máy móc trong xưởng để bảo đảm thẩm mỹ và tính vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng. Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có, chúng tôi có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn chi tiết từ ban quản lý xưởng, nhất là đội ngũ kỹ thuật. Phải luôn bảo đảm sự an toàn là trên hết.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ, sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì chúng tôi sẽ sử dụng phương phát thủ công là xử lý bằng hóa chất chuyên dụng an toàn.

Để vệ sinh sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước khi tiến hành Ninja care sẽ sắp xếp lại thật ngắn nắp, thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo, nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều

Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng

Khu vực văn phòng nhà xưởng chủ yếu là vệ sinh sàn, sàn có thể là gạch hoặc thảm. Vệ sinh kính, cửa, vệ sinh bàn làm việc, các thiết bị văn phòng

Vệ sinh hệ thống toilet nhà xưởng

Nhân viên tại Ninja care sẽ trà rửa sạch sẽ hệ thống toilet của nhà xưởng bao gồm toilet riêng và hệ thông toilet chung của nhân viên trong xưởng. Vì là nhà xưởng nên toilet chung thường không sạch, dễ bị ố vàng và có mùi hôi. Chúng tôi sẽ sử dụng các loại chất tẩy toilet chuyên dụng để làm sạch, nhất là khử mùi và tẩy các vết ố vàng trong và ngoài bồn cầu.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM tại Ninja care chú trọng trong từng khâu.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM tại Ninja care chú trọng trong từng khâu.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM.

Đối với các doanh nghiệp, công ty

Công tác vệ sinh đôi khi chỉ có thể thực hiện trong đôi ba lần trong tháng/quý/năm. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh sẽ giúp quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhân sự cũng như là các công cụ dụng cụ để thực hiện quy trình vệ sinh văn phòng, kho bãi, khu vực làm việc…

Chưa kể đến việc, vệ sinh các khu vực này thường là quy mô lớn, cần đến số lượng người làm và thời gian thực hiện dài. Các dịch vụ vệ sinh tại Ninja care luôn sẵn sàng và có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và các công cụ dụng cụ đặc thù để thực hiện công tác.

Tại sao công ty vệ sinh Ninja care được quý khách hàng tin tưởng?

Ninja care là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng nhân viên vệ sinh đông đảo, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các nhân viên thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình.

Để có được sự thành công ngày nay, vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp Ninja care luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch công nghiệp.

Tại sao công ty vệ sinh Ninja care được quý khách hàng tin tưởng?
Tại sao công ty vệ sinh Ninja care được quý khách hàng tin tưởng?

Trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng TPHCM, cũng như dịch vụ vệ sinh văn phòng, Ninja care được quý khách tin tưởng bởi chất lượng vệ sinh và phong cách vệ sinh chuyên nghiệp.

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Hotline: 0978.505.538

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Email: ninjacare.vn@gmail.com

Website: www.vesinhninja.com

Zalo:0978505538

Xem thêm:
Cung cấp tạp vụ văn phòng sẽ đảm bảo toàn bộ công việc vệ sinh
Dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng được khách hàng đánh giá cao
Giải đáp câu hỏi có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng không
Dịch vụ cho thuê tạp vụ lao công theo giờ
Thuê lao công TPHCM để tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Rate this post
Gọi điện thoại
0978.505.538