Dịch vụ lau kính tòa nhà, chung cư, căn hộ uy tín, chất lượng

Xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo đó là những ngôi nhà cao tầng, chung cư, căn hộ cao cấp ngày càng nhiều. Và kéo theo đó là vấn đề vệ sinh kính tòa nhà có diện tích lớn là một công việc rất nguy hiểm đòi hỏi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Vậy nên, dịch vụ lau kính hiện nay đang là vấn đề nhiều người quan tâm cũng như nhu cầu được tìm kiếm khá cao.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ lau kính hiện nay

Với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, mưa ẩm xuất hiện quanh năm, nước mưa chứa nhiều phân tử hóa học, tạp chất và axit, khi nước mưa bám vào kính mà trên bề mặt kính lại có nhiều bụi bẩn thì các giọt nước sẽ đọng lại lâu hơn. Các thành phần của kính bao gồm gốc silicat, dễ bị ăn mòn và kết cấu trên bề mặt kính sẽ bị phá vỡ bởi axit có trong nước mưa. Vì vậy, nếu kính ít được lau chùi và không được vệ sinh định kỳ, chúng sẽ bị xuống cấp nhanh chóng và trở nên ố và mờ.

Đa phần cửa kính, tường kính, đặc biệt là mặt ngoài ở các tòa nhà cao tầng, chung cư, văn phòng công ty rất khó để lau sạch nếu không đủ dụng cụ, hóa chất, kỹ thuật. Vì vậy nhiều khách hàng đã tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính với đội thợ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp như Ninja.

Quy trình thực hiện dịch vụ lau kính chuyên nghiệp tại Ninja

Ninja với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn luôn không ngừng cố gắng xây dựng hệ thống vững mạnh, mang lại những dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất cho khách hàng của mình với quy trình chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Thực hiện khảo sát thực tế tại khu vực khách hàng yêu cầu. Khảo sát thường tập trung vào các yếu tố: vị trí, diện tích, độ cao, chất liệu, mức độ thực tế của kính…

Bước 3: Thực hiện đo lường đưa ra một mức giá phù hợp, báo giá chính xác lại với khách hàng.

Bước 4: Nhận được sự chấp thuận của khách hàng, thực hiện bố trí nhân viên và các dụng cụ vật liệu đi kèm xuống phụ trách từng mảng khu vực vệ sinh.

Bước 5: Tiến hành quy trình lau kính, vệ sinh kính.

Bước 6: Nhận phản hồi của khách hàng, xử lý ngay nếu có vấn đề. Sau đó dọn dẹp, sắp xếp bố trí lại không gian lại như ban đầu.

Bước 7: Nghiệm thu công trình vệ sinh.

Dịch vụ lau kính có những gì?

Dịch vụ lau kính bên trong: Dịch vụ lau kính bên trong thường dễ thực hiện hơn bên ngoài. Lau kính mặt thông thường chỉ cao ngang tầm người lớn. Nếu cao hơn một chút bạn có thể dùng ghế inox cao 1,5 mét là có thể với tới. Lau kính mặt trong chủ là ở các nhà ở dân dụng hoặc văn phòng công ty.

Dịch vụ lau kính mặt ngoài: Với dịch vụ lau kính mặt ngoài là phần dịch vụ khá phức tạp. Đòi hỏi người lau kính phải có kỹ năng, phải được trải qua các khóa đào tạo hoặc được người đi trước chỉ dạy tận tình. Ngoài ra lau kính mặt ngoài đòi hỏi phải có sức khoẻ, có khả năng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Và quan trọng là không sợ độ cao, tâm lý vững vàng. Lau kính mặt ngoài phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Ngoài ra, tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích. Hệ thống dây đu phải được kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện nhiệm vụ đu dây.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực dịch vụ lau kính. Với phương châm luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là thương hiệu của Ninja cả về giá cả dịch vụ, chúng tôi không chỉ bảo đảm về chất lượng mà giá cả cũng rất hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NINJA – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN 

Hotline: 0978.505.538

Website: https://vesinhninja.com/

 

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi điện thoại
0978.505.538