Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ TPHCM

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm đang là dịch vụ vệ sinh được sử dụng nhiều nhất khi được sự tín nhiệm của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư, cũng như những cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vệ sinh công nghiệp nhằm đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh ở các công trường, trường học, văn phòng nhà hàng, bệnh viện…. Giúp bạn có một môi trường sống sạch sẽ thoáng mát, ngăn nắp gọn gàng.

Tìm hiểu vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp tphcm là công việc sử dụng máy móc, dụng cụ, hóa chất làm sạch chuyên dụng được triển khai bởi đội nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm giúp cho việc làm sạch đạt hiệu quả tối đa.

Công việc vệ sinh công nghiệp bao gồm tất cả các công việc dọn dẹp thông thường và dọn dẹp hiện đại như: Vệ sinh nhà cửa, trần nhà, cầu thang, lan can, cửa kính, thiết bị nội thất, thiết bị văn phòng, máy lạnh, giặt thảm, chăm sóc vườn cây cảnh và vệ sinh định kỳ theo yêu cầu khách hàng….

Quy trình khảo sát và báo giá đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ninja

Để quý khách hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm hiện nay, Ninja với quy trình khảo sát và báo giá đối với dịch vụ này như sau:

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

2. Xử lý thông tin (hỏi khách hàng về diện tích, số lầu, phòng, sàn loại gì, thời gian làm, địa chỉ cụ thể).

3. Báo giá vệ sinh công nghiệp cho khách hàng.

4. Trao đổi, tư vấn, thương lượng về giá cả cũng như các phương pháp vệ sinh công nghiệp khoa học để kí kết hợp đồng vệ sinh cùng khách hàng.

5. Khách hàng kiểm tra chất lượng vệ sinh thực tế, kí biên bản nghiệm thu cụ thể để hoàn thành quá trình vệ sinh công nghiệp.

6. Phương thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Mức giá vệ sinh công nghiệp tphcm mà Ninja hiện nay đưa ra luôn là giá thấp trên thị trường. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ của chúng tôi không cao hơn giá thị trường của các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp cho khách, với thương hiệu uy tín nhiều năm xây dựng của mình, đã được chứng nhận qua hàng ngàn công trình mỗi năm, giá thành chúng tôi đưa ra cực kỳ hợp lý với chất lượng dịch vụ mà quý khách được phục vụ. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh công nghiệp tphcm sở hữu dàn máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, mặt khác chúng tôi luôn biết áp dụng hóa chất làm sạch phù hợp với từng hoàn cảnh công việc điều đó nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Ninja.

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN 

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Hotline: 0978.505.538

Website: www.vesinhninja.com hoặc www.ninjacare.vn

Email: Ninjacare.vn@gmail.com

Gọi điện thoại
0978.505.538