Làm thế nào để bạn chọn một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm điều gì ở một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp? Thuê một công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp , đáng tin cậy là một quyết định không nên xem nhẹ. Bạn muốn có mức giá tốt nhất, nhưng bạn cũng cần xem xét uy tín, giá trị và chất lượng của dịch vụ mà bạn thuê nữa nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh, tạp vụ văn phòng tại TPHCM

Bên cạnh những người thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tạp vụ văn phòng không thể phủ nhận một điều rằng vẫn còn không ít người chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ trên.

Vốn dĩ, vệ sinh văn phòng chính là một công việc đòi hỏi yêu cầu khá cao. Cụ thể, nếu như vệ sinh thường ngày là công việc đơn giản mà đa phần mọi người đều có thể làm được thì với vệ sinh văn phòng, mọi thứ trở nên phức tạp hơn khá nhiều.

Theo đó, vệ sinh văn phòng thường được tổ chức một cách quy mô. Để quá trình vệ sinh diễn ra suôn sẻ đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ phải đáp ứng những yêu cầu sau:

– Có đủ nguồn nhân lực cần thiết

– Trang bị đầy đủ vật dụng, máy móc hiện đại

– Nhân lực nắm rõ kỹ năng vệ sinh, sắp xếp đồ đạc, khả năng sử dụng hóa chất cho từng trường hợp khác nhau…

Những lưu ý khi chọn công ty cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

Ngân sách của bạn

Khi thuê một công ty cung cấp tạp vụ văn phòng, ngân sách được phân bổ cho việc thuê ngoài các dịch vụ này là một mối quan tâm lớn. Bạn sẽ phải cân nhắc đến vấn đề chi phí và chất lượng khi chọn thuê dịch vụ của một doanh nghiệp lớn hoặc một công ty vệ sinh quy mô nhỏ.

Một công ty vệ sinh quy mô lớn sẽ có sẵn công nghệ và thiết bị vệ sinh mới nhất để cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng và thương mại chuyên nghiệp hơn. Điều đó không có nghĩa là một công ty với quy mô nhỏ hơn thì không thể cung cấp được một dịch vụ vệ sinh tốt. Tùy thuộc vào quy mô văn phòng và loại hình vệ sinh bạn yêu cầu thì lựa chọn một công ty đáp ứng được những yêu cầu của bạn sẽ phù hợp hơn.

Chi phí của việc thuê ngoài dịch vụ này là một yếu tố để bạn xem xét khi thuê các dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, nhưng nó không phải là yếu tố quyết định. Dưới đây là một số yếu tố khác mà bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Văn phòng sạch sẽ ảnh hưởng đến phúc lợi của nhân viên, cải thiện năng suất , vệ sinh và sức khỏe của cả khách hàng và nhân viên.

tap-vu-van-phong-theo-gio-ninja
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Ninja sẽ giúp không gian văn phòng của bạn trở nên thông thoáng, sạch sẽ.

Chất lượng dịch vụ vệ sinh thương mại và văn phòng

Một công ty đáng tin cậy sẽ đào tạo và chứng nhận nhân viên của mình trở thành những người tạp vụ văn phòng giỏi hơn và hiểu biết hơn. Việc vệ sinh không phải là một công việc dễ dàng mà người nhân viên cần có nhiều kiến ​​thức chuyên môn để làm sạch từng khu vực riêng biệt một cách kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn.

Tại vệ sinh Ninja chúng tôi luôn cập nhật và đào tạo kỹ năng cho nhân viên thường xuyên, cùng với đó là áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, trang bị các loại dụng cụ và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để ngày càng nâng cao kỹ năng và tính chuyên nghiệp. Không chỉ đơn giản là có xô, giẻ lau và xà phòng mà một công ty vệ sinh văn phòng đáng tin cậy luôn có những thiết bị công nghệ cao và tiên tiến nhất để sử dụng các giải pháp làm sạch và phương pháp làm sạch khác nhau cho các bề mặt và vật liệu khác nhau.

Dịch vụ linh hoạt

Mỗi công ty khác nhau cần có những biện pháp làm sạch khác nhau. Họ cũng có những yêu cầu cụ thể riêng biệt. Do vậy để đáp ứng từng nhu cầu của mỗi công ty, vệ sinh Ninja luôn sẵn sàng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ và lên kế hoạch theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Như đã nói ở trên, các vật liệu khác nhau của rèm hoặc sàn trong văn phòng sẽ yêu cầu các phương pháp làm sạch khác nhau. Chẳng hạn, thảm là một loại vật dụng được sử dụng trong rất nhiều các văn phòng. Công ty vệ sinh Ninja có khả năng làm sạch sau những chiếc thảm mang nhiều bụi bẩn và vi khuẩn. Trả lại cho văn phòng bạn những chiếc thảm sạch như mới với hương thơm dịu nhẹ.

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm phục vụ trong ngành công nghiệp này nhiều năm từ TPHCM đến các khu vực lân cận, vệ sinh Ninja đang ngày được ưa chuộng và thu hút bởi nhiều khách hàng mới. Cùng với đó chế độ phục vụ và duy trì khách hàng hiện có dần hướng họ trở thành khách hàng trung thành, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng và làm hài lòng với những yêu cầu khó tính của bạn.

Vệ sinh Ninja là công ty cung cấp tạp vụ văn phòng vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM cung cấp dịch vụ theo hợp đồng, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp một lần và thường xuyên theo lịch trình phù hợp với nhu cầu của bạn. Tính linh hoạt, kinh nghiệm, kết nối trong ngành và dịch vụ xuất sắc khiến Ninja trở thành lựa chọn lý tưởng cho không gian văn phòng của bạn.

——————————

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN 

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Hotline: 0978.505.538

Website: www.vesinhninja.com hoặc www.ninjacare.vn

Email: Ninjacare.vn@gmail.com

Gọi điện thoại
0978.505.538