Ninja – Địa chỉ cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín

dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh hằng ngày của Ninja Care

Nhu cầu về dịch vụ tạp vụ văn phòng

Xã hội hiện đại cùng với các loại hình dịch vụ ra đời phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Trong đó có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ tạp vụ văn phòng, có thể giúp bạn chăm sóc và làm sạch không gian văn phòng của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiêu chuẩn chất lượng của các sản phẩm chúng tôi cung cấp bởi sự hài lòng của bạn là yếu tố hàng đầu mà vệ sinh Ninja hướng tới!

Văn phòng là nơi cần được làm sạch và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bởi nó đóng vai trò quan trọng giúp bạn và nhân viên của mình làm việc trong một môi trường thoáng đãng, trong lành; phát huy được năng suất làm việc và đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Với các dịch vụ tạp vụ văn phòng của vệ sinh Ninja, chúng tôi không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thông thường. Mà bất cứ điều gì bạn cần, chỉ cần một cuộc gọi hoặc email, chúng tôi sẽ giải quyết hết tất cả mọi vấn đề mà bạn mong muốn.

Vì sao khách hàng tin dùng dịch vụ tạp vụ văn phòng Ninja

Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì và dịch vụ tạp vụ văn phòng hỗ trợ cho các công ty trên khắp TPHCM và khu vực lân cận. Bằng việc hướng tới sự hài lòng của khách hàng,  vệ sinh Ninja tin rằng sẽ giữ cho công ty của bạn sạch sẽ, an toàn và bảo mật nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia vệ sinh giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo giúp khách hàng dọn dẹp toàn bộ các văn phòng cần vệ sinh một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất. Các sản phẩm và dụng cụ mà nhân viên của Ninja sử dụng đều được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo tính vệ sinh cũng như phù hợp với nhiều chất liệu cần làm sạch khác nhau.

Công nghệ hiện đại, an toàn với môi trường

Chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm với đặc tính thân thiện với môi trường, sử dụng công nghệ hiện đại với chất lượng cao. Để đảm bảo việc phục vụ đạt tiêu chuẩn và không bao giờ để khách hàng phải lo lắng về các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Uy tín chất lượng

Vệ sinh Ninja có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh. Chúng tôi cam kết thời gian thi công nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng cơ bản:

  • Lau sàn, thu gom rác, dọn dẹp văn phòng.
  • Hút bụi thảm, ghế sofa, v.v …
  • Làm sạch bụi và chất bẩn trên các đồ nội thất văn phòng như bàn, ghế, gương.
  • Lau dọn sạch sẽ khu vực vệ sinh  và bổ sung các vật tư tiêu hao như giấy vệ sinh, xà phòng, túi rác.
  • Làm sạch bề mặt bằng gỗ, kim loại, kính bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.
  • Thực hiện các yêu cầu vệ sinh dọn dẹp văn phòng khác nếu khách hàng có yêu cầu

Dịch vụ tạp vụ văn phòng – vệ sinh Ninja hướng đến sự phục vụ tận tâm từng khách hàng. Nhân viên tạp vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng đến văn phòng của khách hàng bất cứ lúc nào nếu khách hàng có nhu cầu vệ sinh làm sạch.

Chúng tôi thực hiện quy trình vệ sinh khoa học, thông minh cùng với kinh nghiệm hoạt động trong nghề.

Luôn luôn không ngừng cập nhật tiến bộ khoa học, kỹ thuật từ máy móc hiện đại cho đến hóa chất chuyên dụng 100% an toàn cho môi trường và người dùng để đem lại hiệu quả vệ sinh cao nhất. Vệ sinh Ninja cam kết mang đến cho văn phòng của quý khách hàng sự sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại và khoa học nhất.

Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc vệ sinh trong văn phòng, và luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp cải tiến để phục vụ khách hàng tốt nhất.

——————————

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN 

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Hotline: 0978.505.538

Website: www.vesinhninja.com hoặc www.ninjacare.vn

Email: Ninjacare.vn@gmail.com

4/5 - (1 bình chọn)
Gọi điện thoại
0978.505.538