Có cần thiết khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng TPHCM

Ngày nay, có đến 80% diện tích văn phòng được trải thảm, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng TPHCM là rất cao. Ninja care nhận thức được vấn đề này, đồng thời đặt mục tiêu phát triển bền vững dựa trên việc lấy được lòng tin của khách hàng bằng chính năng lực chuyên môn của mình. Vì vậy, Ninja care đã đầu tư dựa trên chất lượng tuyệt vời như ngày hôm nay.
Có cần thiết khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng TPHCM
Có cần thiết khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng TPHCM

Giặt thảm văn phòng TPHCM có thực sự cần thiết?

Giặt thảm văn phòng rất cần thiết, điều này đã và đang được chứng minh khi số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này càng nhiều. Vì sao nó lại cần thiết, cùng tìm hiểu lý do cụ thể bên dưới:
Giặt thảm văn phòng trước hết là giúp không gian làm việc trở nên sạch sẽ, dễ chịu. Thảm là vật dụng thường đặt dưới sàn, nơi chứa rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn. Mỗi ngày, hàng trăm đôi giày dép ra vào mang theo rất nhiều bụi bẩn, lâu ngày khối lượng bụi bẩn càng nhiều khiến không gian trở nên ô nhiễm. Vì thế, việc vệ sinh thảm là cần thiết để giữ không khí trong lành.
Ngoài việc giữ vệ sinh, các công ty dùng thảm như một cách trang trí cho không gian văn phòng. Hình ảnh công ty sẽ không còn chuyên nghiệp, thậm chí là thiếu thẩm mỹ nếu để một chiếc thảm quá bẩn. Khách hàng chắc chắn sẽ không muốn đối tác đánh giá chất lượng công ty qua một chiếc thảm bẩn đúng không.
Giặt thảm văn phòng TPHCM có thực sự cần thiết?
Giặt thảm văn phòng TPHCM có thực sự cần thiết?

Quy trình giặt thảm văn phòng TPHCM của Ninja care. 

Bước 1: Loại sạch hoàn toàn bụi bẩn, lông vật nuôi, rác vụn… bằng máy hút bụi công nghiệp. Để các bước giặt thảm tiếp theo tiến hành nhanh và hiệu quả hơn.
Bước 2: Pha các loại hóa chất theo một tỉ lệ nhất định cho từng loại thảm với nước, sau đó đổ vào bình chứa của máy giặt thảm văn phòng. Hóa chất có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và đánh tan mọi vết bẩn bám sâu bên trong thảm.
Bước 3: Tiếp theo chúng ta điều khiển máy giặt thảm chà sạch toàn bộ các vết bẩn bám sâu bên trong thảm văn phòng.
Bước 4: Sau đó, hút sạch toàn bộ các chất bẩn và nước sau khi giặt bằng máy hút công nghiệp kết hợp với đầu hút chân không. Các bước giặt thảm trên được lặp lại nhiều lần. Cho đến khi xác nhận thảm được làm sạch hoàn toàn (nếu thảm quá bẩn).
Bước 5: Sử dụng máy sấy thảm công nghiệp để làm khô thảm ngay sau tiến hành các bước giặt thảm. Giúp thảm khô hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.
Với các bước trên, Ninja care tự tin mang đến dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng tốt nhất. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lý do khách hàng luôn tin dùng dịch vụ của chúng tôi

Hiện tại trên địa bàn TP HCM có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Rất nhiều khách hàng khi tìm đến Ninja care cũng băn khoăn không biết dịch vụ của chúng tôi có chất lượng không?
Tuy nhiên sau khi sử dụng thì đa số khách hàng hài lòng và đều quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ. Dưới đây là 5 lý do khách hàng luôn tin tưởng Ninja care.
  • Hồ sơ năng lực thuyết phục với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên được chọn lọc phù hợp với công việc, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm trong công việc.
  • Sử dụng máy móc chuyên dụng, vệ sinh bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn lao động.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng nhất. Chế độ ưu đãi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
  • Chúng tôi luôn đúc kết kinh nghiệm từ thực tế, những góp ý của khách hàng, đối tác để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ
Lý do khách hàng luôn tin dùng dịch vụ của chúng tôi
Lý do khách hàng luôn tin dùng dịch vụ của chúng tôi

Cam kết dịch vụ giặt thảm văn phòng của Ninja care.

  • Xử lý được tất cả các vết bẩn trên bề mặt thảm.
  • Xử lý triệt để các mùi hôi từ thảm.
  • Đảm bảo khô 90% sau khi giặt và khách hàng sử dụng được ngay.
  • Đáp ứng linh hoạt mọi thời gian, địa điểm của khách hàng.
  • Mức giá cạnh tranh nhất.
Chúng tôi mong muốn góp sức mình chia sẻ một phần công việc và trách nhiệm trong công tác vệ sinh giặt thảm văn phòng của quý khách hàng, …
Gọi điện thoại
0978.505.538