Thi công sơn sàn epoxy giá rẻ, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Một trong những loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp xây dựng hiện nay chính là sơn Epoxy. Thi công sơn sàn Epoxy thường được áp dụng cho nền sàn nhà xưởng, tầng hầm chung cư, showroom cũng như nền sàn nhà máy. Nó có tính bám dính và chống các tác động môi trường tốt nên có thể bảo vệ bề mặt sàn bê tông rất tốt, làm tăng tuổi thọ công trình.

Giới thiệu về sơn sàn Epoxy

Sơn Epoxy là loại sơn hai thành phần được cấu tạo từ nhựa Epoxy, phụ gia, dung môi… nó có màu sắc và độ bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Phần khác là chất đóng rắn, khi trộn với nhựa Epoxy sẽ tạo ra một lớp phủ bền. Lớp sơn Epoxy có độ bám dính tuyệt vời và khả năng kháng hóa chất. Sơn Epoxy còn có khả năng chống va đập và chống tĩnh điện tốt, nhanh khô và ít bay hơi. Sơn sàn Epoxy rất dễ lau chùi bằng nước và các dụng cụ làm sạch, vì sơn Epoxy sau khi đóng rắn sẽ tạo thành một lớp sơn bảo vệ bền, có độ cứng cực tốt.

Hiện nay, các dòng sơn Epoxy có 3 loại chính: sơn Epoxy gốc dầu, sơn Epoxy gốc nước và sơn Epoxy không dung môi. Mỗi dòng sơn phủ đều có đặc điểm và phương pháp ứng dụng phù hợp với điều kiện thực tế. Phương pháp thi công sơn sàn Epoxy phụ thuộc vào dòng sơn. Cụ thể, đối với hệ thống sơn phủ Epoxy, bạn sẽ lựa chọn phương pháp phun và lăn, còn đối với hệ sơn tự san, bạn chỉ cần đổ sơn ra và sử dụng dụng cụ cần gạt để thi công sơn.

Cần chuẩn bị gì trước khi thi công sơn sàn Epoxy?

Đánh giá hiện trạng bề mặt bê tông cần thi công

Để quá trình thi công sơn epoxy diễn ra suôn sẻ, bạn phải kiểm tra tình trạng bề mặt sàn bê tông. Việc kiểm tra cần quan tâm đến yếu tố độ ẩm. Bởi lẽ nếu độ ẩm sàn bê tông quá lớn sẽ dễ gây ra tình trạng bong tróc lớp sơn epoxy.

Chuẩn bị vật tư, trang bị cần thiết để thi công

Theo vệ sinh Ninja, khi thi công sơn sàn epoxy bạn cần chuẩn bị các dụng cụ gồm:

Máy mài sàn bê tông

Dùng để xử lý những vị trí không bằng phẳng trên bề mặt sàn. Máy mài sàn, tạo nhám có khá nhiều loại, tùy vào quy mô và mục đích sử dụng mà nhà thầu thi công sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp.

Máy hút bụi

Sau khi sử dụng máy mài sàn bê tông, bạn sẽ hút hết bụi trên sàn bằng máy hút chuyên dụng.

Bay răng cưa

Đây là dụng cụ dùng để thi công sơn tự phẳng. Bay răng cưa cần có tính dẻo để đảm bảo sơn đúng độ dày.

Ru lô gai

Ru lô gai được sử dụng với mục đích phá bọt khí. Ru lô gai thực sự cần thiết khi thi công sơn epoxy tự san phẳng

Ru lô lăn chuyên dụng

Với Ru lô lăn chuyên dụng bạn cần chọn loại tốt nhất để tăng hiệu quả sơn epoxy, tránh hiện tượng rulo rụng lông.

Song song với đó là các trang thiết bị bảo hộ an toàn lao động cần thiết như quần áo bảo hộ cho người thi công, nhiệt độ phòng thi công nên ở mức 10 – 40°C. Kèm theo độ ẩm không khí tối đa 80% và điểm sương ít nhất từ 3-5°C.

Vệ sinh Ninja luôn ưu tiên chất lượng, lựa chọn các dụng cụ thi công và những loại sơn uy tín. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công cũng được đào tạo với chuyên môn cao, năng suất làm việc và xử lý tình huống tốt. Do đó, để được tư vấn và báo giá tốt nhất về dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy giá rẻ tại TPHCM, hãy liên lạc với chúng tôi để trao đổi kỹ hơn.

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Hotline: 0978.505.538

Website: www.vesinhninja.com hoặc www.ninjacare.vn

Email: Ninjacare.vn@gmail.com

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Rate this post
Gọi điện thoại
0978.505.538