Cung cấp tạp vụ TPHCM đội ngũ làm vệ sinh tận tâm, uy tín

Trong quá trình hoạt động Ninja care luôn thực hiện 6 phương châm:

Dịch vụ cung cấp tạp vụ TPHCM là một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi của Ninja Care. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng cho hàng trăm đối tác tại TPHCM, bao gồm các văn phòng công ty, cửa hàng, nhà xưởng, nhà máy…. chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân lực, và kinh nghiệm để triển khai tốt các công việc mà quý khách hàng cần cung cấp tạp vụ.

Cung cấp tạp vụ TPHCM đội ngũ làm vệ sinh tận tâm, uy tín
Cung cấp tạp vụ TPHCM đội ngũ làm vệ sinh tận tâm, uy tín

Tại sao nên chọn chúng tôi để cung cấp tạp vụ TPHCM.

Lên kế hoạch vệ sinh tạp vụ riêng cho từng khách hàng. Mỗi văn phòng làm việc đều có những đặc điểm riêng, do vậy chúng tôi sẽ khảo sát và ước tính các nhu cầu làm sạch phù hợp với mỗi văn phòng. Đưa ra các gói vệ sinh văn phòng, lịch trình dọn dẹp văn phòng và số lượng nhân viên tạp vụ văn phòng phù hợp sao cho tối ưu nhất và mang lại chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Chỉ sử dụng các sản phẩm vệ sinh có nguồn gốc sinh học, thân thiện với môi trường. Chúng tôi hiểu rằng một môi trường văn phòng an toàn với sức khỏe mọi người là điều rất quan trọng. Do vậy, chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với môi trường, không để lại các tồn dư hóa chất ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động.

Tại sao nên chọn chúng tôi để cung cấp tạp vụ TPHCM
Tại sao nên chọn chúng tôi để cung cấp tạp vụ TPHCM

Các nhân viên vệ sinh sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn dọn dẹp, vệ sinh. Nhân viên sẽ thực hiện chẳng những nhanh hơn nhiều mà còn am hiểu về các chất liệu, các cách xử lý đối với các loại rác thải, sắp xếp tủ tài liệu, phân loại sao cho khoa học nhất.

Do được cung cấp trang bị đầy đủ công cụ lẫn kiến thức nên các nhân viên vệ sinh khi lau dọn, hút bụi, rửa các loại vật liệu kính, vải, ghế sofa,… sẽ được sạch hơn, có tinh thần làm việc sẽ trách nhiệm hơn so với nhân viên nội bộ. Hơn thế nữa, khi chọn cung cấp tạp vụ ở bên ngoài thì các nhân sự của công ty không cần phải tăng ca thêm hay đùn đẩy làm công việc dọn dẹp, vệ sinh, tinh thần sẽ thoải mái và dễ chịu hơn.

Trong quá trình hoạt động Ninja care luôn thực hiện 6 phương châm:

1. Nhân viên tạp vụ được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các tỉnh thành;
2. Chú trọng đào tạo kỹ năng – tay nghề;
3. Phân loại nhân viên tạp vụ theo trình độ và cấp độ khác nhau;
4. Giám sát và quản lý nhân viên trong suốt quá trình làm việc;
5. Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng và đảm bảo tính ổn định lâu dài khi cung cấp dịch vụ. Nếu nhân viên làm không tốt sẽ thay thế nhân viên tạp vụ văn phòng khác làm phù hợp hơn;
6. Cán bộ và nhân viên trong Công ty luôn tận tâm, có trách nhiệm với công việc.
Trong quá trình hoạt động Ninja care luôn thực hiện 6 phương châm:
Trong quá trình hoạt động Ninja care luôn thực hiện 6 phương châm:

Ninja care – đơn vị cung cấp tạp vụ TPHCM văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn công ty vệ sinh có dịch vụ cung cấp tạp vụ nào đảm bảo uy tín, giá thành phải chăng thì Ninja care sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Đơn vị luôn tự hào khi là một trong các công ty vệ sinh công nghiệp được nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng cung cấp các dịch vụ  như: dịch vụ tạp vụ văn phòng, cung cấp tạp vụ văn phòng, thuê tạp vụ văn phòng, tạp vụ văn phòng theo giờ, dịch vụ vệ sinh văn phòng …Và Ninja care là công ty vệ sinh văn phòng sự lựa chọn tốt nhất .

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Hotline: 0978.505.538

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Email: ninjacare.vn@gmail.com

Website: www.vesinhninja.com

Zalo:0978505538

Xem thêm:
Cung cấp tạp vụ văn phòng sẽ đảm bảo toàn bộ công việc vệ sinh
Dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng được khách hàng đánh giá cao
Giải đáp câu hỏi có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng không

Rate this post
Gọi điện thoại
0978.505.538