Dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM chất lượng đảm bảo an toàn

Ninja care cho rằng một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Ninja care sẽ mang lại dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM với một môi trường sống và không gian làm việc sạch sẽ cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM cam kết chất lượng đảm bảo an toàn
Dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM cam kết chất lượng đảm bảo an toàn

Dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM – Ninja care :

Các khu vực văn phòng được nhân viên Ninja care vệ sinh :

Sảnh trung tâm, hành lang công cộng các tầng, bãi đỗ xe tầng hầm, sân ngoại cảnh, nhà rác trung tâm, WC công cộng, sảnh thang máy, buồng thang máy, thang bộ, văn phòng Ban quản lý (nếu có),…

Công việc vệ sinh văn phòng tại tphcm phải làm:

Quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác,…Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox

Nhân viên vệ sinh Ninja care lau dọn tỉ mỷ đến từng chi tiết.

Ninj care sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Đối với các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hộ gia đình theo giờ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi bởi chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lý chất lượng  ISO 9001-2000 trong hoạt trong lĩnh vệ sinh công nghiệp.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM – Ninja care
Dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM – Ninja care

Ninja care nhận làm dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM với quy trình sau:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.
  • Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.
  • Sau quá trình khảo sát, đánh giá nhân viên sẽ gửi báo giá đến quý khách.
  • Ký hợp đồng.
  • Tiến hành công việc
Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, khảo sát hiện trường hoàn toàn miễn phí cách làm sạch không khí văn phòng, cách thức vệ sinh văn phòng hiệu quả cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp cả nước.
Tham khảo thêm :

Chăm sóc cây xanh
Phun khử khuẩn
Dịch vụ lau kính
Vệ sinh showroom, nhà hàng, quán cafe

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM chuyên nghiệp uy tín.

Văn phòng, trường học bệnh viện, siêu thị,.. là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.
Văn phòng làm việc mà ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc hơn, hiệu quả hơn.
Văn phòng sạch đẹp ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.
Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng, vệ sinh siêu thị. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.
Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM chuyên nghiệp uy tín.
Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng TPHCM chuyên nghiệp uy tín.
Dịch vụ vệ sịnh văn phòng chuyên nghiệp của Ninja care cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ sạch sẽ nhất.
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, nhưng với dịch vụ chuyên nghiệp của Ninj care, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  vệ sinh công nghiệp và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án chúng tôi tham gia, chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất.
Không quan trọng văn phòng bạn nhỏ, to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng, nhân viên vệ sinh của Ninja care có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :
Gọi điện thoại
0978.505.538