Giải đáp câu hỏi có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm không

Khi nhắc đến dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm đa số chúng ta đều mặc định hiểu những công việc đó là làm những gì. Tuy nhiên việc nắm rõ cách thức, bản chất cũng như lợi ích mà dịch vụ đó mang lại thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn vẫn còn đang còn phân vân suy nghĩ không biết có nên lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng hay không thì bài viết hôm nay sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

Giải đáp câu hỏi có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm không
Giải đáp câu hỏi có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm không

Có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm không?

Mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu vệ sinh cũng như đặc thù công việc khác nhau, điều này quyết định việc nên sử dụng nội bộ hay thuê dịch vụ. Tuy nhiên, đối với các nhà máy, kho xưởng, hay tòa nhà văn phòng với lượng nhân viên, công nhân lớn thì việc sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ chiếm nhiều ưu điểm hơn so với triển khai nội bộ:

Tiết kiệm được chi phí:

Nếu bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng bạn không cần phải chi trả các chi phí về bảo hiểm xã hội, về thưởng lễ tết, hay giải quyết các vấn đề về hợp đồng lao động, hay tai nạn lao động…như khi bạn thuê một nhân viên vệ sinh văn phòng nội bộ

Tiết kiệm được thời gian:

Bạn không cần phải tốn thời gian để đào tạo nhân viên hay giám sát công việc nhưng chất lượng công việc vẫn được đảm bảo

Có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm không?
Có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm không?

Giảm thiểu rủi ro thất thoát về cơ sở vật chất:

Tạp vụ văn phòng được cung ứng đều là những người có hồ sơ, lý lịch rõ ràng và bạn có được sự đảm bảo từ công ty cung ứng dịch vụ, nên nếu xảy ra thất thoát tài sản thì bên cung ứng dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại

Lợi ích về máy móc và vật tư:

Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp luôn có đủ máy móc thiết bị hỗ trợ việc làm sạch được nhanh, gọn và đạt chất lượng.

Chất lượng đảm bảo:

Các công ty dịch vụ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm triển khai dự án vệ sinh lớn luôn có các quy trình, tiêu chuẩn vận hành đảm bảo chất lượng dự án luôn sạch sẽ hơn so với việc sử dụng tạp vụ nội bộ.

Ninja care khắt khe trong khâu tuyển dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm.

Quá trình tuyển dụng tạp vụ văn phòng tại Ninja care khắt khe và minh bạch. Mỗi nhân viên của Ninja care đều phải có hồ sơ, lý lịch rõ ràng, tuân theo chuẩn mực đạo đức của xã hội. Nhân viên là người phải có sức khỏe tốt, ý thức trách nhiệm tinh thần tự giác cao, chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận.

Đào tạo tạp vụ văn phòng

Sau khi trở thành nhân viên của Ninja care sẽ tiến hành đào tạo. Mỗi tạp vụ vệ sinh đều phải trải qua quá trình đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu, nâng cao tay nghề. Trước 48h bắt đầu thực hiện dự án tạp vụ văn phòng sẽ được phổ biến lại các quy tắc, kiểm tra lại kinh nghiệm, tay nghề…Trong quá trình thực hiện dự án đều có quản lý giám sát công việc, đánh giá và kiểm tra chất lượng.

Ninja care khắt khe trong khâu tuyển dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm
Ninja care khắt khe trong khâu tuyển dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm

Lựa chọn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Ninja care là lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất dành cho bạn.  Chúng tôi cam kết với dịch vụ chất lượng tốt – hiệu quả cao – thời gian nhanh chóng – chi phí tiết kiệm. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin phía dưới.

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Hotline: 0978.505.538

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Email: ninjacare.vn@gmail.com

Trang web : www.vesinhninja.com

Zalo:0978505538

Xem thêm :
Vệ sinh công nghiệp 
Gặt ghế sofa
Giặt thảm
Chăm sóc cây cảnh
Dịch vụ cho thuê tạp vụ lao công theo giờ
Cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM đảm bảo công việc vệ sinh

Gọi điện thoại
0978.505.538