Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM luôn là đối tác tin cậy

Dưới đây là 7 lý do vì sao nên thuê dịch vụ tạp vụ hơn là tự thuê nội bộ
Vệ sinh công nghiệp Ninja care là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và thương mại. Cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM làm sạch cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp, uy tín. Nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích nhất trong công việc và cuộc sống, Ninja care cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh tới khách hàng với những mức chi phí hợp lý. Với phương châm phục vụ: Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm – Tận Tâm, Công ty cam kết “luôn là đối tác đáng tin cậy” của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM luôn là đối tác tin cậy
Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM luôn là đối tác tin cậy

Cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM là gì ?

Tạp vụ văn phòng là một trong những nghề sử dụng lao động phổ thông không cần bằng cấp và kinh nghiệm, chỉ cần người thực hiện công việc có đầy đủ các đức tính như chăm chỉ, thật thà và cẩn thận, tỉ mỉ.
Việc dọn dẹp văn phòng theo giờ sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê dọn dẹp mà vẫn đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ. Bên cạnh đó, chọn dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ giúp cho các đơn vị không bị ảnh hưởng giờ giấc làm việc.
Bởi khung giờ mà tạp vụ làm việc có thể linh động, tránh những giờ cao điểm mà các đơn vị cần xử lý công việc. Thường công việc này sẽ bắt đầu sớm hơn giờ làm việc của nhân viên văn phòng hoặc sau khi nhân viên đã làm xong việc ra về. Do đó, sử dụng dịch vụ thuê tạp vụ theo giờ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị.
Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM luôn là đối tác tin cậy
Đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM luôn là đối tác tin cậy

Quy trình làm việc của cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM

Quy trình sẽ gồm 5 bước ngắn gọn, nhanh chóng, không mất thời gian
Tiếp nhận thông tin: miễn phí
Khảo sát báo giá: Miễn phí: nhân viên của công ty Ninja care sẽ khảo sát địa điểm văn phòng của khách hàng để từ đó có thể đưa ra tư vấn phù hợp cũng như báo giá hợp lý nhất.
Ký hợp đồng: Nếu khách hàng đồng ý với điều khoản hợp đồng cũng như báo giá dịch vụ tạp vụ văn phòng, sẽ tiến hành ký kết
Thực hiện: bước 4 sẽ là bước triển khai, Ninja care sẽ thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng theo sự giám sát của chính khách hàng, nếu không hài lòng khách hàng hoàn toàn có thể phản hồi lại, Ninja care sẽ xử lý ngay lập tức
Bước cuối chăm sóc KH: Chúng tôi lấy ý kiến phản hồi từ phía khách hàng, chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Vì sao nên chọn các cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM chuyên nghiệp tại Ninja care

Tiết kiệm chi phí:

 Sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lí… để có thể có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt. Tuy nhiên, thay vào đó, với dịch vụ này, khách hàng sẽ chẳng cần phải làm gì, chỉ cần lựa chọn dịch vụ tại nơi uy tín là có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

Tính ổn định:

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ hiện nay, chắc chắn rằng bạn sẽ không cần lo lắng việc nhân viên vệ sinh của công ty xin nghỉ ốm hoặc có việc gia đình, không thể đi làm được bởi công ty cung cấp tạp vụ luôn cử ngay người thay thế nhanh chóng, đảm nhận công việc một cách tốt nhất.
Vì sao nên chọn các cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM chuyên nghiệp tại Ninja care
Vì sao nên chọn các cung cấp tạp vụ văn phòng TPHCM chuyên nghiệp tại Ninja care

Dịch vụ trọn gói:

Bên cạnh dịch vụ thông thường theo giờ, định kỳ thì sẽ đi kèm một số dịch vụ khác như vệ sinh tổng quát bao gồm các công việc vệ sinh khác ghế văn phòng, sofa, giặt rèm, chà sàn… các dịch vụ tại Ninja care luôn đi cùng nhau để đảm bảo công ty được chăm sóc một cách toàn diện và tốt nhất. Chỉ cần sử dụng các dịch vụ trọn gói của công ty cung cấp tạp vụ Ninja care, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với việc vệ sinh hằng ngày của văn phòng, công ty hay nhà hàng.
Lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ tại Ninja care là lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất với chất lượng tốt – hiệu quả cao – thời gian nhanh chóng cùng với chi phí tiết kiệm.

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Hotline: 0978.505.538

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Email: ninjacare.vn@gmail.com

Trang web : www.vesinhninja.com

Zalo:0978505538

Xem thêm :
Dịch vụ cho thuê tạp vụ lao công theo giờ
Giải đáp câu hỏi có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm không
Dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng TPHCM được khách hàng đánh giá cao
Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ TPHCM để tối ưu hiệu quả
Top 10 công ty cung cấp tạp vụ TPHCM tốt nhất hiện nay
Dịch vụ cho thuê tạp vụ lao công theo giờ
Cung cấp lao công TPHCM tận tâm chu đáo trung thực

Rate this post
Gọi điện thoại
0978.505.538