Những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng đảm bảo chất lượng

Vệ sinh công trình sau xây dựng là công việc không thể thiếu, sau khi những công trình, tòa nhà đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng. Đây được xem là công tác cuối cùng trước khi trao đến tay chủ tòa nhà, chủ đầu tư.

Vệ sinh công trình sau xây dựng là gì?

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng bao gồm các công việc như: quét dọn, hút bụi trần nhà, tẩy vết sơn, xi măng, làm sạch và đánh bóng sàn. Vệ sinh các vật dụng (bóng đèn, điều hòa,…), vệ sinh cửa kính, cầu thang bộ, thang máy,… được tiến hành khi công trình đã hoàn tất và chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư.

Các hạng mục cần dọn dẹp vệ sinh công trình sau xây dựng

Tổng vệ sinh xung quanh.

Vệ sinh trần nhà, quạt trần hoặc các thiết bị nội thất (nếu có).

Vệ sinh các khung cửa kính và cửa ra vào (có thể đu dây nếu cửa kính bên ngoài nằm ở tầng cao).

Vệ sinh cầu thang (tay vịn, các bậc thang,…).

Vệ sinh sàn nhà (hút bụi, dọn rác, hút bụi dưới gầm giường/ các góc kẹt,…).

Làm sạch sẽ khu vực bếp và nhà vệ sinh.

Dùng các chất tẩy để xóa các vết bẩn cứng đầu như vết sơn, vết xi măng,…

Làm sạch tường nhà.

Tẩy rửa và làm bóng sàn bằng các vật dụng chuyên nghiệp.

Đánh bóng các vật dụng, khu vực đa Hoa Cương, Marble.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín

Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình, đa dạng gói dịch vụ, được phát triển trên nhu cầu khách hàng. Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, đồng thời được khách hàng đanh giá phản hồi chất lượng dịch vụ tốt.

Đơn vị ứng dụng các giải pháp vệ sinh công trình mới, máy móc hiện đại, đa dạng về công suất cho nhiều đầu việc khác nhau. Sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng cho từng bề mặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện môi trường, được cấp phép sử dụng.

Đơn vị vệ sinh công trình sau xây dựng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp vệ sinh, lựa chọn đầu việc phù hợp, đồng thời lên phương án cụ thể. Tư vấn để khách hàng lựa chọn phương án với đầu việc tối ưu ngân sách tài chính.

Đơn vị có chính sách cam kết chất lượng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, có ký kết hợp đồng rõ ràng, bồi thường nếu có sai sót hỏng hóc đồ nội thất, thiệt hại khách hàng… Đồng thời có bảng giá niêm yết công khai, chính sách thanh toán sau thi công – nghiệm thu, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng sử dụng dịch vụ.

Sẽ rất khó khăn cho khách hàng nếu muốn tự vệ sinh công trình sau xây dựng, bởi sẽ mất khá nhiều thời gian thậm chí là thiếu các thiết bị chuyên dụng. Như vậy, việc làm sạch công trình sẽ không được đảm bảo và thiếu sự hiệu quả. Do đó, đến với vệ sinh Ninja chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn làm sạch từ A-Z, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Hotline: 0978.505.538

Website: www.vesinhninja.com hoặc www.ninjacare.vn

Email: Ninjacare.vn@gmail.com

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Rate this post
Gọi điện thoại
0978.505.538