Lưu ngay top 10 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín

Ninja care tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với quy trình làm sạch chuẩn 5S từ Nhật Bản. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm. Ninja care đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao.

Lưu ngay top 10 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín
Lưu ngay top 10 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp tại Ninja care.

Ninja care được coi là chuyên gia trong ngành khi nhắc tới các công ty vệ sinh nhà xưởng. Dưới đây là một số lý do vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi.

Trang thiết bị hiện đại

Thiết bị, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng tại Ninja care đều là những sản phẩm mới nhất giúp cho khả năng làm sạch tối đa mà các phương pháp thủ công không đáp ứng được

Hóa chất chuyên dụng

Điều bắt buộc khi làm sạch là sử dụng đúng hóa chất, sử dụng hóa chất không đúng có thê gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho vật liệu. Các hóa chất tại chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm nhập khẩu đạt chất lượng và được kiểm nghiệm là an toàn thân thiện với môi trường.

Sự uy tín

Với rất nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi làm việc với cái tâm của nghề và sự nhiệt tình trong công việc. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tốt của khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp tại Ninja care.
Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp tại Ninja care.

Quy trình khắt khe

Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong quy trình làm việc giúp cho việc làm sạch được tiến hành đúng quy trình và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sự công nhận

Hệ thống quản lý chất lượng tại Ninja care đã được đánh giá là phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Nhiều năm liền, dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín đem lại lợi ích to lớn

Cam kết vệ sinh nhà xưởng sạch đẹp

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ giúp tạo ra cho nhân viên một môi trường sạch sẽ, thoáng đãng để làm việc. Giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và tạo cảm hứng làm việc tốt cho mọi người.

Nhân viên vệ sinh Ninja care luôn tận tâm, nhiệt tình

Bên cạnh đó, trước mỗi cuộc gặp gỡ quan trọng như ký kết hợp đồng, chuyến thăm quan sản xuất của khách hàng và đối tác cũng cần chuẩn bị kỹ càng từ khâu an toàn đến khâu vệ sinh. Để đảm bảo những yếu tố đó luôn được đáp ứng kịp thời, dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng định kỳ cần được chủ nhà xưởng quan tâm chặt chẽ.

Giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động và hỏa hoạn cho xưởng

Những công xưởng, nhà máy cũ, không được làm sạch thường xuyên luôn tiềm tàng những rủi ro do như:

Những lớp bụi bám quanh các ổ điện, trong máy móc,… gây cản trở trong công tác kiểm tra chất lượng thiết bị, dẫn đến nguy cơ xảy ra cháy nổ cao do không kịp thời nhận biết sự hỏng hóc của máy móc.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín đem lại lợi ích to lớn
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương uy tín đem lại lợi ích to lớn

Ninja care tự hào là công ty thuộc top 10 trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Ninja care là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương. Sau nhiều năm hoạt động, Ninja care được đánh giá là một trong những công ty thuộc top 10 trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Sứ mệnh của Ninja care là mang đến một “môi trường xanh sạch, an toàn ”. Vì thế, trong từng khâu xử lý các chất bẩn, công ty luôn cân nhắc trong việc sử dụng các hóa chất có nồng độ cao.

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Hotline: 0978.505.538

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Email: ninjacare.vn@gmail.com

Website: www.vesinhninja.com

Zalo:0978505538

Xem thêm:
Cung cấp tạp vụ văn phòng sẽ đảm bảo toàn bộ công việc vệ sinh
Dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng được khách hàng đánh giá cao
Giải đáp câu hỏi có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng không
Dịch vụ cho thuê tạp vụ lao công theo giờ
Thuê lao công TPHCM để tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Rate this post
Gọi điện thoại
0978.505.538