Vệ sinh nhà xưởng TPHCM bảo vệ sức khỏe người lao động

Các khu công nghiệp hay nhà xưởng là địa điểm dùng để sản xuất ra các sản phẩm. Chính vì vậy, nó cũng là nơi tập trung nhiều khí thải, bụi công nghiệp nhất. Để bảo vệ sức khỏe cho những người làm việc tại đây cũng như hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ là rất quan trọng. Cùng tìm hiểu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM,  dây chuyền uy tín tại Ninja care.
Vệ sinh nhà xưởng TPHCM bảo vệ sức khỏe người lao động
Vệ sinh nhà xưởng TPHCM bảo vệ sức khỏe người lao động

Vệ sinh nhà xưởng TPHCM là gì?

Vệ sinh nhà xưởng được hiểu đơn giản là việc tiến hành các công việc làm sạch, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ hay một hoặc một vài hạng mục trong nhà xưởng như trần – tường – sàn – vách, khu máy móc, khu văn phòng…
Vệ sinh nhà xưởng cần phải được thực hiện thường xuyên định kỳ tùy theo mức độ bụi bẩn của nhà xưởng. Nếu không môi trường nơi đây sẽ trở nên vô cùng ô nhiễm, bụi bặm, tích tụ nhiều hóa chất độc hại… Từ đó gây ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả và năng suất làm việc của các nhân viên.
Các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp đã hợp tác với công ty vệ sinh Ninja care để được hỗ trợ làm vệ sinh nhà xưởng một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Bởi tại công ty vệ sinh Ninja care mới có đủ nguồn nhân lực chuyên nghiệp và trang thiết bị máy móc hiện đại để dọn dẹp nhà xưởng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.
Vệ sinh nhà xưởng TPHCM là gì?
Vệ sinh nhà xưởng TPHCM là gì?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM gồm những hạng mục gì?

Vệ sinh nhà xưởng thường bao gồm các hạng mục cơ bản sau đây:
 • Hành lang, lối ra vào nhà xưởng
 • Tường, trần, sàn nhà xưởng, đặc biệt là các góc tường, vách nhà xưởng và những ngóc ngách thường xuyên bám bụi và mạng nhện
 • Vệ sinh khói bụi, bụi bẩn bám trên thiết bị, máy móc trong nhà xưởng
 • Vệ sinh lau chùi hệ thống cửa như cửa ra vào, cửa sổ với hóa chất tẩy rửa gỗ, inox hoặc kính chuyên dụng tùy từng chất liệu cửa
 • Dọn vệ sinh, đánh bóng bàn ghế bằng kim loại, gỗ…
 •  Lau chùi cáp điện, dây điện, hệ thống đường ống… giúp giảm thiểu nguy cơ gây ra chập điện, cháy nổ nhà xưởng
 • Vệ sinh lau chùi lưới ngăn côn trùng để đảm bảo sự thông thoáng
 • Dụng cụ thiết bị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM gồm những hạng mục gì?
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM gồm những hạng mục gì?

Ninja care trang bị đầy đủ dụng cụ – hóa chất để phục vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM.

Dụng cụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Khi vệ sinh công nghiệp không thể thiếu các dụng cụ hỗ trợ như cây lau kính, xô chứa dung dịch vệ sinh, ky hốt rác, chổi quét bụi trần, cây lau sàn khô, cây lau sàn ướt, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy vệ sinh công cộng….

Hóa chất, dung dịch vệ sinh công nghiệp

Giúp đánh bay các loại bụi bẩn, các vết hóa chất, dầu mỡ… trong nhà xưởng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ninja care sử dụng đúng loại hóa chất tẩy rửa đạt chuẩn trong quá trình làm việc và có nguồn gốc hóa đơn rõ ràng như nước khử mùi, dung dịch khử trùng, dung dịch đánh bóng bề mặt, nước lau kính, nước bảo dưỡng sàn, hóa chất cọ rửa WC, nước lau sàn…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM tại Ninja care

Đội ngũ nhân viên của Ninja care làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý so các đơn vị khác trên thị trường.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng còn có thể túc trực trả lời các thắc mắc của khách hàng
 • Mọi thông tin của khách hàng cung cấp cho Ninja care sẽ được bảo mật, tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3 khi không được sự đồng ý từ phía khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết, nhu cầu hỗ trợ và xử lý liên quan đến quy trình vệ sinh nhà xưởng TPHCM  khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Ninja care thông qua hotline để được tư vấn.
Gọi điện thoại
0978.505.538