Vệ sinh Ninja cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại các tỉnh thành nào?

Trong tình hình phát triển hiện nay, các khu công nghiệp đã xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành, hàng ngàn nhà xưởng mới được hình thành cho nhu cầu phát triển kinh tế ngày càng cao. Dẫn đến, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ngày càng tăng và phát triển mạnh mẽ.

Nắm bắt xu hướng đó, vệ sinh Ninja tiên phong cung cấp các gói vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng với mức chi phí cạnh tranh dành cho các doanh nghiệp, hộ gia đình, đặc biệt là tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là công việc được diễn ra thường xuyên hằng ngày, bên cạnh đó có những hạng mục cần làm hằng ngày, hàng tuần, vệ sinh nhà xưởng theo định kỳ hàng tháng hoặc theo quý.

Với tính chất nhà xưởng là nơi hoạt động nhiều máy móc và trang thiết bị nhiều ngành nghề, dẫn đến tình trạng các bụi bẩn, những mạng nhện gây nên một môi trường làm việc tại nhà xưởng không được trong lành, bên cạnh đó công tác vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi sự an toàn rất cao vì vậy đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cũng cần có một kế hoạch vệ sinh nhà xưởng chi tiết và quy trình chuyên nghiệp.

Vì sao cần vệ sinh nhà xưởng định kỳ?

Đảm bảo an toàn sức khỏe công nhân viên

Làm việc trong một môi trường ô nhiễm về bụi, tiếng ồn sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe của người lao động đồng thời làm giảm hiệu suất làm việc đáng kể gây thất thoát rất lớn cho doanh nghiệp, công ty. Do đó, việc đảm bảo môi trường làm việc trong lành giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí hơn rất nhiều.

Giảm thiểu rủi ro cháy nổ

Với việc nhà xưởng được làm sạch định kỳ, kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên sẽ sớm phát hiện ra các nguy cơ gây cháy nổ như thiết bị quá cũ, rò rỉ nguyên liệu, nhiệt độ cao… đó là những tác nhân gây cháy nổ.

Đáp ứng nhu cầu đối tác

Đối với những công ty, doanh nghiệp nhận gia công hàng may mặc, thời trang, đồ xuất khẩu hoặc chế biến lâm, nông, hải sản xuất khẩu phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn, con người và môi trường làm việc để đối tác có thể dựa vào đó làm các tiêu chuẩn tối thiểu trong hợp tác, kinh doanh. Chính vì thế việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, đảm bảo môi trường trong lành luôn là tiêu chí hàng đầu mà các đối tác nước ngoài yêu cầu.

training đào tạo huấn luyện nhân viên tạp vụ – ninja

Tạo ấn tượng về diện mạo công ty

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.

Vấn đề an toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa

Nhà xưởng có đảm bảo sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bụi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn.

Vệ sinh Ninja cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại các tỉnh thành nào?

Với sự phát triển không ngừng của công ty, chúng tôi hiện phục vụ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh….

Với những lợi ích thiết thực trên và qua nhiều năm kinh nghiệm vệ sinh Ninja luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Hotline: 0978.505.538

Website: www.vesinhninja.com hoặc www.ninjacare.vn

Email: Ninjacare.vn@gmail.com

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Rate this post
Gọi điện thoại
0978.505.538