Tiêu chí cung cấp tạp vụ văn phòng Bình Dương thuộc top 10 tại Ninja care

Đơn vị cung cấp tạp vụ Biên Hòa Đồng Nai uy tín nhất
Ninja care là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ văn phòng Bình Dương và khu vực lân cận. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm các hợp đồng cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng cho các ngân hàng, công ty, trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp.. từ tạp vụ toàn thời gian, tạp vụ định kỳ, vệ sinh văn phòng bán thời gian,… với giá cả cực kỳ cạnh tranh và hấp dẫn.
Tiêu chí cung cấp tạp vụ văn phòng Bình Dương thuộc top 10 tại Ninja care
Tiêu chí cung cấp tạp vụ văn phòng Bình Dương thuộc top 10 tại Ninja care

Cung cấp tạp vụ văn phòng Bình Dương chuyên nghiệp bao gồm

Lau bụi bẩn

Bụi dễ dàng bám trên bàn làm việc, máy tính, máy photocopy, tủ, hay bất kỳ bề mặt nào khác trong văn phòng. Bụi có thể khiến văn phòng của bạn trông bẩn và có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí của văn phòng. Vì thế dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ xử lý quét bụi đầu tiên, giúp bề mặt trong văn phòng của bạn luôn sạch sẽ

Hút bụi và lau sàn

Sàn trải thảm cũng có thể bám bụi và cáu bẩn, vì vậy cần phải hút bụi. Nếu văn phòng khách hàng là sàn gạch, bê tông hoặc sàn gỗ, vết bẩn trên sàn sẽ rõ ràng hơn, ngay cả khi đó là những vết bẩn mờ, nhỏ cũng có thể khó lau chùi hơn theo thời gian. Vậy nên dịch vụ lau dọn văn phòng chuyên nghiệp sẽ lau sàn của văn phòng, bất kể nhìn qua chúng có vết bẩn rõ ràng hay không.

Làm sạch phòng vệ sinh

Ninja care sẽ giữ phòng vệ sinh văn phòng của khách hàng luôn sạch sẽ. Để mang lại bầu không khí trong lành cho cả nhân viên và khách hàng, vì vậy việc duy trì phòng sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu trong danh sách công việc cần thực hiện của chúng tôi.

Khử trùng bề mặt

Sự sạch sẽ không chỉ là những gì khách hàng có thể nhìn thấy. Nó cũng là về vệ sinh. Các bề mặt trong văn phòng, bao gồm tay nắm cửa, công tắc đèn… đều chứa vi trùng và thậm chí lây lan bệnh tật. Các chất tẩy rửa chuyên nghiệp sẽ khử trùng các bề mặt này để chúng trông sạch sẽ và không còn bám vi trùng và vi khuẩn có hại.

Lau cửa kính

Các tấm kính bị bẩn và cần được làm sạch định kỳ. Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Ninja care sẽ lau sạch các cửa sổ để chúng trông rõ ràng, không có vết ố và ánh sáng đi vào không gian văn phòng là tối đa.
Cung cấp tạp vụ văn phòng Bình Dương chuyên nghiệp bao gồm
Cung cấp tạp vụ văn phòng Bình Dương chuyên nghiệp bao gồm

Ninja care thuộc top 10 đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng Bình Dương với những tiêu chí sau

Có nhân viên quản lý giám sát chăm sóc riêng

Khi khách hàng làm việc với dịch vụ vệ sinh văn phòng Ninja care, không quan trọng là khách hàng muốn cung cấp dịch vụ làm sạch văn phòng gì, chúng tôi luôn dành riêng một nhân viên quản lý để chăm sóc và theo dõi công việc vệ sinh tạp vụ. Việc này nhằm bảo đảm chúng tôi luôn có một người để lắng nghe và trả lời mọi vấn đề mà bạn thắc mắc, hoặc xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện công việc tạp vụ ở văn phòng của bạn. Mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để và linh hoạt trong thời gian sớm nhất.

Chỉ sử dụng các hóa chất vệ sinh thân thiện với môi trường

Chúng tôi chỉ sử dụng các hóa chất vệ sinh tốt nhất, thân thiện nhất và an toàn nhất với con người. Chúng tôi cam kết khi làm vệ sinh văn phòng thì bạn sẽ không cảm thấy các mùi hóa chất khó chịu hoặc toàn mùi khử trùng clo. Văn phòng của bạn luôn được vệ sinh sạch sẽ, khử mùi và không khí luôn tươi mới, dễ chịu, thoải mái.
Ninja care thuộc top 10 đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng Bình Dương với những tiêu chí sau
Ninja care thuộc top 10 đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng Bình Dương với những tiêu chí sau

Chi phí linh hoạt, cạnh tranh

Trong khi chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng một lần, vệ sinh văn phòng hàng ngày, dịch vụ vệ sinh làm sạch khẩn cấp,.. nhiều khách hàng của Ninja care thích sử dụng hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh Ninja care hoặc hàng tuần… tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Ninja care, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tới gặp khách hàng để trao đổi về các yêu cầu công việc, nhằm đưa ra danh sách các đầu mục công việc vệ sinh văn phòng được thiết kế dành riêng cho khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất. Sau đó cung cấp nhân viên tạp vụ tới văn phòng của khách hàng với khung thời gian đã xác định trên hợp đồng.

NINJA CARE – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Hotline: 0978.505.538

Trụ sở: 275/50 Nguyễn Văn Lộng – Chánh Lộc 1 – Chánh Mỹ – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Văn phòng : 640/15 Lê Văn Khương – Thới An – Quận 12 – TPHCM

Email: ninjacare.vn@gmail.com

Trang web : www.vesinhninja.com

Zalo:0978505538

Xem thêm :
Dịch vụ cho thuê tạp vụ lao công theo giờ
Giải đáp câu hỏi có nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng Tphcm không
Dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng TPHCM được khách hàng đánh giá cao
Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ TPHCM để tối ưu hiệu quả
Top 10 công ty cung cấp tạp vụ TPHCM tốt nhất hiện nay
Dịch vụ cho thuê tạp vụ lao công theo giờ
Cung cấp lao công TPHCM tận tâm chu đáo trung thực

Rate this post
Gọi điện thoại
0978.505.538