Liên hệ Ninja care báo giá dịch vụ thuê tạp vụ TPHCM tốt nhất

Giữ môi trường văn phòng sạch đẹp vừa tạo không gian thoải mái, tăng hiệu quả, năng suất làm việc, vừa thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của công ty. Đa số các văn phòng, công ty đều lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng định kỳ, theo giờ để bảo đảm vệ sinh chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ thuê tạp vụ TPHCM và các tỉnh lân cận chuyên nghiệp, đáng tin cậy? Ninja care bật mí cùng bạn ngay sau đây.

Liên hệ Ninja care báo giá dịch vụ thuê tạp vụ TPHCM tốt nhất
Liên hệ Ninja care báo giá dịch vụ thuê tạp vụ TPHCM tốt nhất

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê tạp vụ TPHCM mang lại

Dịch vụ cung cấp tạp vụ đang là xu hướng được nhiều văn phòng, doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn với nhiều lợi ích mang lại. Trong đó, có thể kể đến những lợi ích chi tiết như: Tối ưu chi phí dọn dẹp một cách tối đa. Giá cả cũng là một vấn đề cần cân nhắc của dịch vụ tạp vụ theo giờ.
Hầu hết các công ty, doanh nghiệp tuyển nhân viên tạp vụ nhằm giúp đơn vị tiết kiệm tối ưu chi phí. Đó là chi phí quản lý tiếp đến là chi phí đào tạo, đầu tư các trang thiết bị văn phòng cần thiết để nhân viên thực hiện. Chưa dừng lại, nếu làm việc lâu dài các doanh nghiệp sẽ phải đóng chi phí bảo hiểm cho nhân viên tạp vụ theo giờ theo đúng quy định.
Như vậy, chi phí tuyển một nhân viên tạp vụ theo giờ vô cùng tốn chi phí. Do đó, thuê dịch vụ là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Điều này giúp văn phòng vừa sạch đẹp và đảm bảo chi phí thực hiện.

Đảm bảo dịch vụ thuê tạp vụ TPHCM được thực hiện đúng hiệu suất

Ninja care chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ luôn có nhiều khóa học, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp dành cho nhân viên. Chính vì thế, khi làm việc tất cả nhân viên đều thực hiện tốt các công việc được giao. Đồng thời thái độ làm việc nhiệt tình, hòa đồng hơn.
Thực tế, công việc tạp vụ tại các văn phòng, tòa nhà không yêu cầu quá nhiều phức tạp. Tuy nhiên, công việc đạt hiệu quả thì bắt buộc người thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm, đào tạo theo đúng quy trình. Do đó, sử dụng các nhân viên tạp vụ theo giờ tại Ninja care là sẽ yên tâm và đảm bảo nhất.
Đảm bảo dịch vụ thuê tạp vụ TPHCM được thực hiện đúng hiệu suất
Đảm bảo dịch vụ thuê tạp vụ TPHCM được thực hiện đúng hiệu suất

Hỗ trợ tối đa các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khi sử dụng dịch vụ

Nếu tự thuê nhân viên thì doanh nghiệp sẽ tự sắm các đồ dùng, trang thiết bị, máy móc thiết bị dọn văn phòng. Nhưng nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ cung cấp tạp vụ theo giờ được trang thiết bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc và thiết bị. Chính vì thế, thời gian hoàn thành công việc sẽ được nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện.
Hiện nay, các thiết bị máy móc chuyên dùng để dọn văn phòng như máy chà sàn, hóa chất, cây lau nhà, khăn…Tất cả đều được Ninja care cung cấp dịch một các đầy đủ và chuyên nghiệp. Nhờ đó, khi thực hiện dọn văn phòng sẽ thoáng mát, sạch sẽ.
Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với rất nhièu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào bởi sự tin chọn cung ứng tạp vụ nhà xưởng và duy trì hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn ở lĩnh vực nhà máy – kho xưởng.  Tiêu biểu là các Nhà máy của tập đoàn điện tử TCL, kho xưởng của tập đoàn vận tải Viettel Post, kho xưởng của tập đoàn nội thất Hafele, kho xưởng gỗ xuất khẩu Tavico, công ty cho thuê nhà máy phân xưởng Trim Park…
Liên hệ Ninja care báo giá dịch vụ thuê tạp vụ TPHCM tốt nhất
Liên hệ Ninja care báo giá dịch vụ thuê tạp vụ TPHCM tốt nhất
Quý Doanh nghiệp với mong muốn cải thiện không khí và môi trường làm việc, với cung ứng tạp vụ cho văn phòng tại TPHCM, Bình Dương, Ninja care hi vọng sẽ làm khác hàng hài lòng. Liên hệ chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất về dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng!
Gọi điện thoại
0978.505.538