Thuê tạp vụ TPHCM uy tín đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Chi tiết công việc của thuê tạp vụ TPHCM đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với quy mô văn phòng hay công ty, nhân viên tạp vụ là một vị trí không thể thiếu. Nhiều người chỉ hiểu đơn giản rằng: nhân viên tạp vụ là người chuyên quét dọn vệ sinh. Thế nhưng, nhân viên tạp vụ của Ninja care còn bao gồm rất nhiều việc nữa:
  • Vệ sinh, lau chùi sảnh đón tiếp khách, không gian các phòng làm việc từ của nhân viên tới lãnh đạo, các phòng chức năng như: phòng họp, phòng trang thiết bị, phòng dịch vụ khách hàng.
  • Lau chùi các biển quảng cáo, chỉ dẫn theo sự phân công sắp xếp của bộ phận hành chính.
  • Tưới cây, lau dọn vệ sinh các bồn cây cảnh xung quanh khu vực văn phòng.
  • Dọn vệ sinh tolet như: đổ rác, thay giấy, lau chùi bồn cầu, cung cấp các sản phẩm nước rửa tay,…
  • Thực hiện việc chỉnh sửa, kê lại đúng vị trí của bàn ghế trong văn phòng để không gian được ngăn nắp, nhưng tuyệt đối không được vứt hoặc bỏ các tài liệu để trên bàn ra khỏi vị trí.
  • Thu gom rác thải, giấy vụn tại văn phòng.
Chi tiết công việc của thuê tạp vụ văn phòng TPHCM đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Chi tiết công việc của thuê tạp vụ văn phòng TPHCM đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thuê tạp vụ TPHCM với yêu cầu đối với một nhân viên tạp vụ của Ninja care.

Trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng, chúng tôi có những yêu cầu và quy định riêng để chọn được những nhân viên ưu tú nhất.

 Thông tin cá nhân rõ ràng

Trong hồ sơ tuyển dụng được chúng tôi lưu trữ, khách hàng hoàn toàn có thể nắm được những thông tin quan trọng về nhân viên tạp vụ như : xuất thân ở đâu, lý lịch ra sao, và có dấu xác nhận của địa phương nơi nhân viên đó cư trú.
Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Tình trạng sức khỏe tốt

Chúng tôi đặc biệt quan tâm tình trạng sức khỏe của nhân viên tạp vụ cũng như tuổi tác, ngay từ khâu tuyển dụng và trong quá trình làm việc, nhân viên tạp vụ đều được khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo luôn trong thể trạng tốt nhất khi làm việc.

Trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó

Trung thực, thật thà, chăm chỉ, chịu khó, không gian dối trong công việc, không lười biếng là những đức tính mà công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm trong quá trình tuyển dụng đầu vào để có được những nhân viên cung cấp tốt nhất cho quý vị.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Vệ sinh sạch chưa hẳn đã làm cho khách hàng hài lòng, mà kỹ năng giao tiếp, thái độ làm việc của nhân viên tạp vụ cũng rất quan trọng.
Trong lúc đi làm, các nhân viên tạp vụ sẽ mặc đồng phục và đeo thẻ, dép, … gọn gàng và sạch sẽ, niềm nở, tươi vui, giao tiếp khéo léo.
Rate this post
Gọi điện thoại
0978.505.538